BIDV MetLife được vinh danh Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017

Ngày 8/12/2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Hưng Gia Toan Mỹ” của BIDV MetLife, được Thời báo Kinh tế Việt Nam đề cử vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, với tiêu chí đánh giá, bình chọn dựa trên sự tin dùng và bầu chọn của người tiêu dùng. Các sản phẩm được đề cử cần phải áp dụng công nghệ trong sản xuất, kinh doanh như giao dịch thương mại điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn lực, thân thiện với người dùng và phát triển bền vững. BIDV MetLife tự hào khi có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Hưng Gia Toàn Mỹ được đề cử trong chương trình. Hưng Gia Toàn Mỹ ra mắt người tiêu dùng từ tháng 6 năm 2016.

Sau hơn một năm, sản phẩm đã chứng minh được giá trị tích cực khi mang đến giải pháp đầu tư bền vững hấp dẫn và bảo vệ tài chính toàn vẹn trong tương lai. Bên cạnh đó, Hưng Gia Toàn Mỹ còn được đưa tới người tiêu dùng qua nền tảng công nghệ cao của BIDV MetLife, theo đó, cán bộ bán hàng thực hiện việc giải thích, minh họa, điền đơn yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng hoàn toàn trên Ipad. Đơn yêu cầu bảo hiểm trực tuyến sẽ được xử lý nhanh hơn các đơn yêu cầu trên giấy. Khách hàng được trải nghiệm một quy trình mua bảo hiểm thuận tiện, nhanh chóng.

Mục tiêu của chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị” năm nay là để định hướng sự chú ý của cộng đồng tới nguồn lực mới của sự phát triển, khách hàng được kết nối; đó là những người tiêu dùng luôn luôn kết nối với internet, có lối sống hiện đại, và sẵn sàng chi trả cho cuộc sống an toàn và thoải mái. 

Tổng Giám đốc của BIDV MetLife, ông Gaurav Sharma chia sẻ khi nhận được giải thưởng này: “BIDV MetLife kế thừa 149 năm kinh nghiệm từ công ty mẹ - MetLife tại New York để cùng với đối tác BIDV  đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Giải thưởng này đánh dấu sự ghi nhận của khách hàng đối với những nỗ lực BIDV và BIDV MetLife trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm khi đưa ra các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển và cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng trong tương lai, cũng như tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm về bảo hiểm kỹ thuật số”.

Trong suốt 10 tháng từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2017, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức bầu chọn cho 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử trên trang web chính thức. BTC đã nhận được 18,000 phiếu bầu và 55,000 lượt bình luận online. Sản phẩm – dịch vụ được bầu chọn được chia ra thành 7 nhóm ngành: tài chính, thực phẩm và dịch vụ bán lẻ, thời trang và làm đẹp, dược phẩm, du lịch, công nghệ và truyền thông. Và sản phẩm của BIDV MetLife, vượt qua gần 4,000 công ty, vinh dự được bầu chọn là một trong 100 sản phẩm – dịch vụ Tin và Dùng 2017.

PV

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.