Bất ngờ nhặt được túi xách bằng vàng bị bỏ quên nhiều năm trong nhà kho

Một người phụ nữ ở xứ Wales bất ngờ phát hiện chiếc túi xách cũ bằng vàng trị giá hơn 5.000 USD sau khi dọn đẹp nhà kho.

Chiếc túi cổ bằng vàng bị bỏ quên ở nhà kho.

Theo tờ Daily Mail, bà Linda Pritchard (61 tuổi, sống ở thị trấn Denbigh, Wales) đã tìm thấy chiếc túi xách nằm trong một hộp đựng đồ cũ bị lãng quên suốt 7 năm qua ở nhà kho. Mọi thứ bị lãng quên từ lâu đều bị ẩm mốc và bà định ném chiếc túi cùng một số đồ vật khác vào thùng rác.

Bà Linda nói: "Chúng tôi lướt qua chiếc túi và nghĩ sẽ không sử dụng đến nó". Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của người dân xung quanh, bà quyết định mang chiếc túi đi xác định giá trị. Thật bất ngờ khi nghe nhà đấu giá nói rằng chiếc túi nhỏ này có giá trị khoảng hơn 5.000 USD (tương đương gần 117 triệu đồng) bởi nó được làm từ 15 cara vàng ròng.

Chuyên gia đồ cổ Jane Williams phát hiện chiếc túi có tên Art Deco, từng thuộc về một phụ nữ giới thượng lưu tên Dora Jones.

Bà Margaret (59 tuổi, em gái bà Linda) nói rằng: "Tôi từng chăm sóc một quý ông tên là Gwyn Jones và ông ấy đã tặng tôi chiếc túi. Nó từng thuộc về bà Dora Jones,  người vợ quá cố của ông".

Bà Margaret chỉ nghĩ rằng đó là một món quà lưu niệm mà ông Jones muốn cảm ơn bà vì đã ở bên chăm sóc những ngày tháng cuối đời. Trong túi có những bức ảnh về bà Dore cùng người chồng, từng là quan chức cấp cao trong ngành vận tải biển.

Những bức ảnh cho thấy cuộc sống trên con tàu RMS Elizabeth và RMS Queen Mary vào những năm 1940-1950.

Hoàng Dung (lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !