Ấn tượng hình ảnh chiến sĩ CSGT dọn dẹp đất, đá vương vãi trên đường

Nhận thấy lượng đất, đá vương vãi trên quốc lộ sẽ gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, các chiến sĩ CSGT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã mượn chổi, dụng cụ của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ.

Lượng đất đá vương, vãi trên QL 7B qua địa bàn thị trấn Yên Thành.

Sáng 14/3, theo ghi nhận của PV Báo điện tử Infonet, trên QL 7B, đoạn qua địa bàn Khối 3, Thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An); một chiếc tải khi đi qua địa phận này đã làm vương vãi một số lượng đất, đá ngay giữa đường.

Nhận thấy hình ảnh gây phản cảm, làm ảnh hưởng đến giao thông, 3 chiến sĩ thuộc Đội CSGT Công an huyện Yên Thành gồm: Thượng úy Nguyễn Văn Dũng, Đại úy Nguyễn Thế Anh và Đại úy Thái Duy Tuấn đã dừng xe lại, đồng thời nhanh chóng mượn chổi và các dụng cụ của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân đi lại.

Các chiến sĩ CSGT nhanh chóng mượn chổi, dụng cụ của người dân bên đường để dọn dẹp sạch sẽ.

Các chiến sĩ CSGT nhanh chóng mượn chổi, dụng cụ của người dân bên đường để dọn dẹp sạch sẽ.

Chia sẻ về việc làm này, Thượng úy Nguyễn Văn Dũng cho biết: “Sáng nay trên đường đang đi làm nhiệm vụ, khi đi qua địa bàn thị trấn huyện chúng tôi đã bắt gặp cảnh tượng xe tải làm vương vãi đất, đá trên đường; nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và phương tiện lưu thông qua, anh em trong đội đã mượn dụng cụ của người dân bên đường để dọn sạch sẽ”.

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ CSGT để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dân.

Thiếu tá Tăng Văn Long - Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Yên Thành xác nhận thông tin trên và cho biết: “Đó là việc làm nhỏ, khi gặp tình trạng trên thì chiến sĩ nào cũng làm như vậy để đảm bảo an toàn giao thông qua địa bàn”.

Hình ảnh các chiến sỹ CSGT quét dọn đất, đá vương vãi trên đường để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, khiến nhiều người dân vô cùng cảm phục.

Việt Hòa

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đang cập nhật dữ liệu !