Ấn Độ: Sập khách sạn, 6 người tử vong

Các quan chức của thành phố Secunderabad (miền Nam Ấn Độ) đã lên tiếng xác nhận vụ tòa nhà 2 tầng của một khách sạn bị sập khiến ít nhất 6 người tử vong và 12 người khác bị thương.

Đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường nơi tòa nhà của khách sạn có tên là City Light bị sập để giải cứu những người còn mắc kẹt trong đống đổ nát. Theo tiết lộ của một thành viên trong đội cứu hộ, có thể con số người chết không dừng ở 6 bởi còn khá nhiều người mắc kẹt bên trong.

Cơ quan cảnh sát cho biết, tòa nhà bị sập đã rất cũ và có thể nó tự sụp bởi sức nặng của mình.

Ấn Độ: Sập khách sạn, 6 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ sập tòa nhà ở ngoại ô Mumbai hồi tháng trước.

Hồi tháng trước, một khu chung cư ở ngoại ô thành phố Mumbai – trung tâm tài chính lớn nhất Ấn Độ - cũng đã bị đổ sập, cướp đi mạng sống của 10 người, trong đó có 5 trẻ em và khiến 9 người khác bị thương.

Việc các tòa nhà bị sập không quá hiếm gặp ở Ấn Độ bởi đơn vị thi công thường tìm cách bớt xén vật liệu xây dựng, thay thế bằng những vật liệu rẻ tiền hoặc độn chất phụ gia quá nhiều. Đặc biệt là những tòa nhà cao tầng thường được xây dựng với một quy trình giám sát rất lỏng lẻo và cẩu thả.

Hồi tháng 4 vừa qua, vụ sập nhà tồi tệ nhất trong lịch sử Ấn Độ đã xảy ra và khiến 74 người thiệt mạng.

L.T

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !