5 sản phẩm Big Data hỗ trợ quảng cáo online cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

ICTnews - Tại sự kiện "Eway X 2017 - Rethinking the Big Data" ngày 16/12, Công ty cổ phần Eway công bố ra mắt 5 sản phẩm Big Data hỗ trợ quảng cáo online được phát triển riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
5 sản phẩm Big Data hỗ trợ quảng cáo online cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - ảnh 1

Ông Đặng Công Nguyên, Tổng Giám đốc Eway

Theo ông Đặng Công Nguyên, Tổng Giám đốc Eway, 5 giải pháp được doanh nghiệp cho ra mắt gồm có DyTa, Cost per Order, Cost per Sale, Cost per Lead và Wi-Fi Marketing. Là những nền tảng Marketing và phân phối sản phẩm dựa trên công nghệ Big Data để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kinh doanh.

Cụ thể, Cost per Order (CPO) và Cost per Sale (CPS) là giải pháp phân phối quảng cáo rủi ro thấp, chi phí thấp, phù hợp với các startup bán sản phẩm đại trà.

Với hình thức này, các doanh nghiệp chỉ phải trả phí quảng cáo trên mỗi lần người tiêu dùng xác nhận đặt hàng hoặc mua hàng, ngoài ra không mất thêm khoản chi phí nào khác, kể cả chi phí nhân viên vận hành marketing.

Trong khi đó, Cost per Lead (CPL) là dịch vụ cung cấp nguồn dữ liệu khách hàng chất lượng cao cho các ngân hàng và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Sử dụng giải pháp, thông tin sẽ đến từ đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, do khách hàng chủ động cung cấp, có tỷ lệ phản hồi và quan tâm cao (trên 50%).

Dynamic Targeting (DyTa) là một công cụ giúp lọc người truy cập website thành các nhóm có cùng đặc điểm địa lý, nhân sinh, hành vi tiêu dùng..., sau đó hiển thị quảng cáo riêng phù hợp với từng nhóm đó.

Nền tảng này được Eway phát triển dành riêng cho các chủ website nhỏ và vừa, những người thường gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều website và không tiếp cận được với các công cụ quảng cáo cao cấp như Google AdSense, AdChoices.

Cuối cùng, Wi-Fi Marketing là mô hình quảng cáo thông qua các mạng Wi-Fi công cộng miễn phí (nhà hàng, sân bay, trung tâm thương mại).

Nhờ ứng dụng từ Big Data, Eway sẽ phân tích profile của người truy cập wifi, sau đó trả về các quảng cáo tương ứng với đặc điểm dân sinh, nghề nghiệp, sở thích, thói quen tiêu dùng… Nhờ cách làm này, người truy cập sẽ không còn cảm thấy phiền khi phải đọc những quảng cáo không liên quan.

Điểm nhấn của cả 5 sản phẩm của Eway năm nay đó là sự vận hành dựa trên nền tảng công nghệ về Big Data, thứ “vũ khí” mà các công ty công nghệ khắp thế giới đang trên đà ứng dụng và phát triển.

"Qua sự kiện này, công ty Eway hy vọng sẽ giới thiệu tới thị trường một cách nghĩ mới về việc khai thác dữ liệu lớn trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến của startup", đại diện Eway cho hay.

Cũng tại sự kiện, MegaNet (đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Wi-Fi lớn nhất Việt Nam) và NhacCuaTui.com đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Eway, nhằm ứng dụng công nghệ Big Data để nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

Công ty cổ phần Eway hiện cũng là đơn vị chủ quản của 3 sản phẩm AdFlex, MasOffer và eDoctor.

Nguyên Đức

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !