25 gia đình Tứ đại đồng đường chia sẻ kinh nghiệm sống

Đây là buổi chia sẻ kinh nghiệm sống của 25 gia đình Tứ đại đồng đường có các thành viên gia đình thành đạt, sống hòa thuận.

Sáng ngày 27/6, tại Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam đã diễn ra chương trình Tôn vinh các gia đình tứ đại đồng đường do Trung tâm tư vấn hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ Người cao tuổi và Bốn mùa yêu thương phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ VH TT & DL nhân Ngày Gia đình Việt Nam 2015.

25 gia đình Tứ đại đồng đường chia sẻ kinh nghiệm sống - ảnh 1

Một cặp vợ chồng đã chung sống hạnh phục với nhau hơn 50 năm tham gia buổi giao lưu

Trong xã hội hiện đại, các gia đình hạt nhân đang chiếm ưu thế. Chính vì lẽ đó, những gia đình tứ ngũ đại đồng đường càng trở nên đáng quý, nhất là khi ông bà sống thuận hoà hạnh phúc hơn 50 năm, con cháu thảo hiền, thành đạt, có ích cho xã hội.

Chương trình đã biểu dương, tôn vinh và tặng giấy khen, tặng quà cho 25 gia đình tứ đại đồng đường trên địa bàn Hà Nội. Trong ngày hội, các con cháu đã đến chúc mừng ông bà, cha mẹ mình đã tạo nên một không khí vô cùng ấm áp, sum vầy và ý nghĩa trong ngày hội Gia đình Việt Nam.

Xuân Phú

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Đang cập nhật dữ liệu !