Xe container "số nhọ" tránh xe khách, lại đâm vào xe container ngược chiều

Đang đi với tốc độ khá nhanh, chiếc xe khách phía trước đột nhiên dừng đột ngột mà không có tín hiệu đèn, chiếc xe container phía sau do quá bất ngờ không còn cách xử lý nào khác ngoài phanh gấp và đánh lái sang lề bên trái.Nhưng xe lại đâm thẳng vào mạn sườn của xe container khác đi ngược chiều.
Xe container tránh xe khách, lại đâm vào xe container ngược chiều (Video: Hùm Xám)

Mới đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ clip được ghi lại bởi chính người tài xế xe container được cho là đen đủi, khi đang đi với tốc độ khá nhanh, do không làm chủ được tốc độ nên đã "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa".

Cụ thể, để tránh chiếc xe khách mang BKS: 16M-xxx, chạy tuyến Hải Phòng – Nam Định đi phía trước đột ngột phanh gấp mà không hề có tín hiệu đèn báo trước, khiến cho tài xế xe container (quay lại clip) bị bất ngờ. Tình huống diễn ra quá nhanh, tài xế xe container chỉ kịp phanh gấp đồng thời đánh lái sang bên trái để tránh va chạm với xe khách này.

Tuy nhiên, đúng là “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, cứ tưởng khi tài xế này đánh lái sang bên trái là bình an vô sự thì cùng lúc lại gặp ngay chiếc container đi ngược chiều cũng đi với tốc độ cao. Hậu quả, cú tạt đã vô tình đâm thẳng vào mạn sườn chiếc xe container màu cam đang đi chiều ngược lại.

Đoạn clip chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi lỗi của cả 2 lái xe. 

Bạn Quân Nguyễn cho rằng: “Không giữ khoảng cách, không biết xe trước trả khách hay gì, nhưng mình không giữ khoảng cách là sai rồi. Ví dụ, phía trước xe khách có sự cố hay có gì nguy hiểm, xe trước thắng gấp mình ko giữ khoảng cách "ăn" cho hết”.

Bạn Độc Bước bình luận: “Mình thấy quả này bác container xử lý ok rồi. Xe khách thì không có một chút tín hiệu đèn phanh, thần thánh nào xử lý kịp”.

Bạn Pháp Đức bình luận: “Xe khách không có đèn tính hiệu thắng, gặp anh container chạy cũng quá nhanh, nên xe khách dựng kiểu đó trời mà cứu. Cũng hên anh container xử lý không gây ra nguy hiểm đến tánh mạng người trên xe khách là quá ok rồi”.

Quang Hùng
Từ khóa: Xe Khách Tai Nạn Số Nhọ Container "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa"

Hành động 'điên rồ' của người đàn ông liên tục bị mất trộm lan quý

Ý tưởng lập khu bảo tồn lan rừng phi lợi nhuận của ông Đỗ Tuấn Hưng từng bị coi là điên rồ. Sở hữu hơn 200 chủng loại lan quý hiếm, ông quyết định trả chúng về với rừng.

48 tuyến xe buýt gom khách cho Metro Bến Thành-Suối Tiên

TP.HCM dự tính mở thêm 22 tuyến xe buýt, điều chỉnh lộ trình 15 tuyến cùng 11 tuyến hiện hữu nhằm giúp hành khách dễ dàng tiếp cận loại hình giao thông công cộng mới khi Metro số 1 vận hành.

Mất điện, thầy trò soi đèn pin, điện thoại dồn sức ôn thi tốt nghiệp

Cao điểm nắng nóng, mất điện luân phiên, học trò ở Nghệ An ôn thi trong phòng học chỉ được thắp sáng bằng ánh đèn điện thoại.

Dự báo thời tiết 6/6: Cả nước có mưa, miền Bắc đến mức trên 60mm

Dự báo thời tiết ngày 6/6, mưa giông diện rộng ở cả 3 miền đất nước với lượng mưa ở Bắc và Trung Bộ đến mức trên 60mm; Tây Nguyên và Nam Bộ trên 80mm.

Thúc đẩy lối sống xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023

Nhiều hoạt động đã được triển khai nhân dịp Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 2023 nhằm góp phần bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Nước dừa miễn phí ngày nắng nóng: Chủ quán không sợ bị nói 'làm màu'

Mọi người có thể bỏ ra vài triệu đi ăn nhậu, hát karaoke. Vậy tại sao không dám bỏ số tiền đó giúp người đi đường ngày nắng nóng - anh Trần Xuân Vũ, chủ quán cà phê tâm sự.

Sà lan chìm trên sông, 2 người được bộ đội biên phòng cứu sống

Phát hiện sà lan chở đá bị sóng lớn đánh chìm, lực lượng thuộc Bộ đội Biên phòng TP.HCM đã tiếp cận ứng cứu 2 người, đưa vào bờ an toàn.

Nhiều đô thị Hạ Long mất điện, người dân trèo lên trụ cầu Tình Yêu hóng mát

Những ngày gần đây, nhiều đô thị ở TP Hạ Long, Quảng Ninh cắt điện luân phiên vào buổi tối, người dân trèo hẳn lên trụ cầu Tình Yêu để hóng mát.

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Đang cập nhật dữ liệu !