Vụ máy bay trực thăng rơi ở Hòa Lạc: Chủ tịch HN chỉ đạo khẩn cấp

Chiều 7/7, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã chỉ đạo khẩn cấp các đơn vị phụ trách khắc phục các hậu quả gây ra từ sự cố máy bay trực thăng rơi ở Hòa Lạc vào buổi sáng cùng ngày.
Vụ máy bay trực thăng rơi ở Hòa Lạc: Chủ tịch HN chỉ đạo khẩn cấp - ảnh 1

Gần nơi xảy ra vụ tai nạn sáng nay

Để khắc phục hậu quả vụ việc, Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo yêu cầu Bộ Tư lệnh thủ đô, Sở Y tế phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp cứu chữa tốt nhất cho các chiến sỹ bị thương. 

Ông Thảo cũng yêu cầu phải thực hiện chu đáo chính sách đối với những chiến sỹ hi sinh, thăm hỏi động viên, chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình, người thân cán bộ chiến sỹ.  Đồng thời tiếp tục phối hợp với các cơ quan của Bộ Quốc phòng thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu.

Đối với lực lượng Công an TP, ông Thảo yêu cầu tổ chức lực lượng đảm bảo tuyệt đối về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông tại khu vực, đồng thời phối hợp với các cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu.

Vụ máy bay trực thăng rơi ở Hòa Lạc: Chủ tịch HN chỉ đạo khẩn cấp - ảnh 2

Nạn nhân được đưa đến Viện Bỏng Quốc gia, Hà Đông điều trị.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu UBND huyện Thạch Thất tiếp tục chỉ đạo các đơn vị của địa phương tham gia hỗ trợ tối đa cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường; chỉ đạo chính quyền cấp xã, thôn phối hợp với các cơ quan thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu đề ra.

Theo Chủ tịch Hà Nội, sự cố máy bay rơi vào sáng 7/7 trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội là máy bay trực thăng huấn luyện. Theo sự chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an TP, Bộ tư lệnh thủ đô, Sở Y tế, huyện Thạch Thất và các đơn vị liên quan đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phối hợp cấp cứu, chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực và hỗ trợ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng làm nhiệm vụ.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !