Từ ngày 22 đến 24/9: Sẽ diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI

Trong 3 ngày từ 22 đến 24/9, đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh với sự tham dự của 339 đại biểu. Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Tỉnh ủy Ninh Bình tổ chức chiều ngày 3/9.
Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI sẽ thực hiện 4 nhiệm vụ: Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XX và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015- 2020; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

Sau khi xin ý kiến Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo tỉnh Ninh Bình qua các thời kỳ, các đồng chí là tướng lĩnh, thứ trưởng và tương đương trở lên là con em Ninh Bình đã và đang công tác cùng các tầng lớp nhân dân… đóng góp vào văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã báo cáo, xin ý kiến Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các bộ, ban, ngành về nội dung văn kiện từ đó hoàn thiện nội dung Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để chính thức trình Đại hội.

Từ ngày 22 đến 24/9: Sẽ diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI - ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình Nguồn: ninhbinh.org.vn

Cùng với các phong trào thi đua, đến nay, các công trình chào mừng Đại hội như Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế, cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 10, nhà máy chế biến, bảo quản nông sản Ninh Bình… đều cơ bản hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Đến ngày 05/6, Ninh Bình đã hoàn thành xong đại hội đảng bộ cấp cơ sở; ngày 27/7, 13/13 đảng bộ trực thuộc tỉnh đã tổ chức thành công đại hội, hoàn thành sớm hơn 1 tháng so với quy định.

Đồng thời với việc chỉ đạo đại hội đảng bộ cấp cơ sở và trên cơ sở, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tập trung chỉ đạo các tiểu ban giúp việc, các ban, ngành, đoàn thể căn cứ vào hướng dẫn của Trung ương chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI - sự kiện chính trị quan trọng quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cho cả nhiệm kỳ 5 năm 2015-2020 phấn đấu xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, đưa Ninh Bình phát triển nhanh, bền vững.

Hạnh Chi

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !