Trao tặng biểu trưng của ngành Tuyên giáo cho lãnh đạo Học viện Chính trị CAND

Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2017), ngày 31/7/2017, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức trao tặng biểu trưng của ngành Tuyên giáo cho Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND).

Đồng chí Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kiêm nhiệm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tới dự.

Đồng chí Trương Minh Tuấn trao tặng biểu trưng của ngành Tuyên giáo cho Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND - Ảnh: Minh Châu

Đánh giá cao Học viện Chính trị CAND thời gian qua đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ là cơ sở giáo dục đào tạo bậc đại học và trên đại học trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ đại học, sau đại học, cán bộ lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng tham mưu, xây dựng lực lượng CAND; đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Công an; đào tạo, bồi dưỡng các hệ chức danh lãnh đạo, chỉ huy khác; trung tâm nghiên cứu khoa học của lực lượng CAND... Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, trước sự phát triển của các hình thức thông tin tuyên truyền mới, các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, công tác tuyên truyền, công tác Tuyên giáo của Đảng gặp không ít khó khăn, thử thách đòi hỏi phải liên tục đổi mới để đáp ứng được với yêu cầu, nhiệm vụ.

Thiếu tướng, Giám đốc Học viện Chính trị CAND Trương Giang Long chúc mừng Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn và đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Trưởng ban thường trực Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương nhân Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng - Ảnh: Minh Châu

Trước tình hình đó, việc phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo, quản lý truyền thông với đội ngũ giảng viên, chuyên gia nghiên cứu của Học viện Chính trị CAND là hết sức cần thiết, góp phần khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của công tác tư tưởng trong công tác lãnh đạo của Đảng, tô thắm thêm truyền thống 87 năm ngành Tuyên giáo của Đảng, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước./.

Minh Châu

(Trích nguồn từ Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !