Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thông tin và truyền thông”

24 cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, báo chí, xuất bản trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thông tin và truyền thông” sáng nay, ngày 6/5.
Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thông tin và truyền thông” - ảnh 1
Thứ trưởng Lê Nam Thắng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao và ghi nhận công lao của các cá nhân được trao tặng kỷ niệm chương ngày hôm nay.

Cũng trong buổi lễ này, Thứ trưởng Lê Nam Thắng đánh giá, mạng lưới bưu chính – viễn thông từ chỗ lạc hậu, có quy mô nhỏ bé đã phát triển vượt bậc, sánh ngang với các nước tiên tiến trong khu vực.

Trong khi đó ngành công nghệ thông tin đã có chuyển biến mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước và đời sống xã hội đã được đẩy mạnh.

Bên cạnh, ngành báo chí, xuất bản cũng không ngừng phát triển cả về nội dung và hình thức, điều này đã đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu hưởng thụ thông tin của nhân dân, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thông tin và truyền thông” - ảnh 2
Các cá nhân tiêu biểu được trao kỷ niệm chương

Tuy nhiên, Thứ trưởng Lê Nam Thắng cũng cho rằng, các đơn vị cần thấy rõ những thời cơ và cả thách thức để từ đó đưa ngành phát triển vượt lên, nhằm thực hiện thành công chiến lược “Đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông”.

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !