Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi

Thủ tướng đề nghị 3 địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi tăng cường liên kết vùng để tạo sự phát triển

Sáng 30/1, nhằm ngày Mồng 3 Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam

Nói chuyện với cán bộ lãnh đạo tỉnh Quảng Nam nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng những đổi thay đáng kể của tỉnh Quảng Nam sau 20 năm tái lập tỉnh. Thủ tướng cho rằng, tỉnh Quảng Nam đã có những thành công toàn diện, vượt bậc trên tất cả các mặt. Từ một tỉnh thu ngân sách chỉ đạt trên 100 tỷ đồng, đến nay đã thu đạt gần 20.000 tỷ đồng, gấp 163 lần so với khi mới tái lập tỉnh, trở thành địa phương có đóng góp vào ngân sách Trung ương thời điểm hiện nay. Điều đó cho thấy chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Quảng Nam hết sức mạnh mẽ theo hướng công nghiệp, dịch vụ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi - ảnh 2

Thành công nữa của tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao là địa phương có sự tăng trưởng đồng đều, đời sống người dân miền núi, đồng bào dân tộc thiểu số được quan tâm đúng mức.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi - ảnh 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam

Thủ tướng khen ngợi tỉnh Quảng Nam về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, cảng biển, sân bay, giao thông nông thôn, các tuyến đường lên vùng cao được quan tâm đầu tư, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, xã hội.

"Cả nước nói chung, miền Trung Việt Nam, đặc biệt là 3 tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi kết hợp làm một để có một khát vọng, có tầm nhìn bằng chương trình hành động cụ thể, sự quyết tâm của cấp ủy, chính quyền trong tổ chức thực hiện. Các đồng chí hoàn toàn làm được điều đó bằng kinh nghiệm, với sự dày dạn, quyết tâm của một Đảng bộ anh hùng như Đảng bộ tỉnh Quảng Nam. Trên tinh thần đó, tôi xin chúc mừng những thành tích đạt được của tỉnh Quảng Nam, đặc biệt trong năm 2016. Mong rằng các đồng chí phải quyết tâm hơn nữa, chương trình hành động nhiều hơn nữa và ý chí cao hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017, một năm đầy quyết tâm”- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương tinh thần đoàn kết, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và người dân tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua.

Nguồn: vov.vn

 

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !