Đắk Lắk hướng dẫn quán triệt nghị quyết Trung ương 5

Ngày 11/10, ban Tuyên giáo tỉnh ủy Đắk Lắk đã ban hành hướng dẫn tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền về nghị quyết Trung ương 5, khóa XII.

Quang cảnh hội nghị Trung ương 5 tại Hà Nội. Ảnh: TTXVN

Mục đích của việc này là nhằm tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng những nội dung của nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân để nâng cao nhận thức và hành động trong toàn đảng, toàn quân và toàn dân về chủ trương, giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Ban Tuyên giáo tỉnh yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm vững những mục tiêu tổng quá, mục tiêu cụ thể, nhiệm vụ và giải pháp của chương trình số 17, 18, 19 của tỉnh ủy, từ đó tham gia tích cực vào công tác tuyên truyền phổ biến rộng rãi trong nhân dân.

Cũng theo ban Tuyên giáo tỉnh ủy, báo cáo viên là bí thư cấp ủy cũng là người chủ trì và chịu trách nhiệm chỉ đạo việc học tập, quán triệt và triển khai. Hoạt động này được tổ chức theo các mốc thời gian sau:

Các lớp do Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tổ chức, thời gian ½ ngày, hoàn thành trong tháng 11/2017. Đối tượng là cán bộ chủ chốt Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy,  Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và đảng viên ở chi bộ, đảng bộ trực thuộc.

 

Đối với lớp cho đảng viên ở cơ sở (cấp xã) tổ chức, thời gian ½ ngày, hoàn thành trong tháng 11/2017. Đối tượng toàn thể đảng viên trong trong chi bộ, đảng bộ và mời lãnh đạo chủ chốt của các tổ chức chính trị - xã hội chưa phải là đảng viên tham dự.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội, căn cứ chức năng nhiệm vụ của mình làm tốt công tác tuyên truyền Chương trình số 17, 18, 19 của Tỉnh ủy.

Nguyễn Nam
Chủ đề :
 
List comment
 
Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 cho 4 công trình khoa học xuất sắc​
icon

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), sáng 17/5/2019 tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019.

 
Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẩy mạnh phòng chống tác hại thuốc lá
icon

Ban Chỉ đạo PCTHTL tham mưu UBND huyện ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, cũng như toàn thể nhân dân trong việc PCTHTL.