Thanh Hóa: Tìm thấy một thi thể phụ nữ bản Sa Ná bị lũ cuốn trôi

Thi thể một phụ nữ ở bản Sa Ná vừa được cơ quan chức năng phát hiện đang bị vùi lấp dưới lớp đất đá, đã được đưa ra ngoài để nhận dạng, xác định danh tính.

Thi thể chị Quạm được tìm thấy ngay tại bản Sa Ná.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng 5/8, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một thi thể nữ giới, bị vùi lấp dưới lớp đất đá tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa).

Ngay sau đó, lực lượng tìm kiếm đã đưa thi thể nạn nhân ra khỏi khu vực vùi lấp để nhận dạng. Nạn nhân được xác định là chị Lò Thị Quạm, là một trong 10 người bị mất tích do lũ quét cuốn trôi mất tích tại bản Sa Ná.

Tính đến thời điểm hiện tại, bản Sa Ná vẫn đang còn 9 người mất tích. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân dọc theo suối Son và sông Luồng về phía hạ lưu.

Trước đó, do ảnh hưởng của bão số 3, toàn tỉnh Thanh Hóa đã có 5 người chết và 11 người mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị hư hỏng, nhiều tuyến đường giao thông sạt lở nghiêm trọng gây ách tắc; toàn tỉnh cũng đã phải sơ tán 1.154 hộ dân ở khu vực nguy hiểm đến nơi an toàn.

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong lũ.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Sa Ná Lò Thị Quạm Thi thể Đống đổ nát Mất tích Na Mèo Quan Sơn

Mục sở thị làng làm kèn tây có 1-0-2 nổi tiếng ở Nam Định

Điểm riêng của nghề làm kèn đồng (kèn tây) Phạm Pháo là hầu hết công đoạn đều được thực hiện theo phương pháp thủ công, chỉ những chiếc kèn to thì mới sử dụng đến máy móc. Việc làm kèn đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, chính xác trong từng công đoạn.

Đắk Nông: Rà soát khu vực dân cư đi học 'xóa mù' bằng ánh sáng đèn pin ở Đắk Glong

"Sau khi rà soát, nếu hợp lý tỉnh sẽ đầu tư điện, đường, trường, trạm cho bà con". Đó là khẳng định của một lãnh đạo tỉnh Đắk Nông khi nói về việc người dân sống trong vùng rừng Đắk R’măng không có điện sinh hoạt.

Cuồng ghen thiêu chết người yêu lẫn bạn ở cùng, ám ảnh cả luật sư bào chữa

Mới yêu nhau nhưng D luôn kiểm soát người yêu. Không chịu nổi, N nhất quyết chia tay dù D níu kéo. Cay cú, D mua xăng về thiêu chết cả N và bạn ở cùng.

Du khách cùng người dân Hội An xắn tay dọn bùn, rác ngay khi lũ rút Icon

Ngay khi nước lũ rút, người dân TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cùng du khách gấp gáp dọn dẹp nhà cửa, đường sá.

Hà Nội: Cháy lớn 3 nhà liền kề ở phố Nhân Hòa trong đêm Icon

Đám cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên trong quá trình làm nhiệm vụ, 2 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị thương nhẹ, nhiều tài sản bị cháy rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Nghệ An: Tìm kiếm 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi, mất tích

Hai vợ chồng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đi khám bệnh trở về không may bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Hà Tĩnh: Lốc xoáy khiến nhiều ngôi nhà bị tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, khu vực Hà Tĩnh có mưa to kèm theo lốc xoáy khiến hàng chục nhà dân tốc mái, cột điện, cây cối gãy đổ, đường sá sạt lở, gây thiệt hại nặng nề.

Nghệ An bỏ lệnh cấm biển, mưa lũ khiến 3 người chết và mất tích, hơn 7.000 nhà dân bị ngập

Mưa lớn do hoàn lưu bão số 4 (Noru) khiến hơn 7.000 ngôi nhà ở Nghệ An bị ngập, 3 người chết và mất tích, các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ bị ngập và sạt lở nghiêm trọng.

Loạt cán bộ huyện lĩnh án vì liên quan đến đất đai

Sau khi nhờ được các hộ dân đứng tên hàng chục thửa đất, 2 cán bộ ở huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã làm các thủ thuật để được cấp bìa đỏ rồi mang đi thế chấp ngân hàng nhiều tỉ đồng để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

2 người bị điện giật tử vong khi kéo xe tang

Khi đang kéo xe tang trên đường, chiếc xe tang chạm vào đường điện dân sinh khiến 2 người đàn ông bị điện giật tử vong.

Đang cập nhật dữ liệu !