Sóc Trăng: Triển khai lấy ý kiến đợt 2 đóng góp vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp

Ngày 8/5, Ban chỉ đạo Sửa đổi Hiến pháp năm 1992 tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến đợt 2 đóng góp vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp cho các cán bộ, thành viên Ban chỉ đạo cấp tỉnh, huyện, thị và thành phố.
Sóc Trăng: Triển khai lấy ý kiến đợt 2 đóng góp vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp - ảnh 1
Kết quả lấy ý kiến đóng góp đợt 1 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Ban Chỉ đạo tỉnh Sóc Trăng đã ghi nhận có hơn 70 ngàn lượt ý kiến đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh; trong đó, có 69.200 lượt ý kiến cá nhân bày tỏ quan điểm đóng góp ý kiến của mình với việc sửa đổi Hiến pháp. Kết qủa đó cho thấy sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân đối với việc sửa đổi Hiến pháp và sự nghiệp đổi mới của đất nước. Trên tinh thần đó, Ban chỉ đạo tiếp tục triển khai lấy ý kiến đợt 2 để tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân, tổ chức xã hội tiếp tục có ý kiến bày tỏ quan điểm của mình thông qua phiếu ghi nhận đóng góp ý kiến đối với Dự thảo sửa đổi Hiến pháp, góp phần hoàn thiện Hiến pháp cũng như hệ thống pháp luật của đất nước.

Theo ông Mai Khương, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng: Quan điểm của Đảng ta là phát huy dân chủ trong Đảng, trong mọi thành phần, mọi tầng lớp xã hội và tạo điều kiện cho công dân Việt Nam trong và ngoài nước bày tỏ chính kiến, nguyện vọng chính đáng của mình, phát huy quyền làm chủ, quyền và nghĩa vụ của mình đối với Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Theo kế hoạch, đợt triển khai lấy ý kiến nhân dân đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 ở Sóc Trăng sẽ được tiến hành đến cuối tháng 5 này. Các ý kiến sẽ được Ban chỉ đạo tổng hợp gửi về Ủy ban chỉ đạo Dự thảo sửa đổi Hiến pháp Trung ương vào cuối tháng 6/2013./.
P.V

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !