Phó chủ tịch quận Thanh Xuân: "Thông tin trên mạng cố tình bêu xấu cá nhân tôi"

Trao đổi với PV Infonet, bà Lê Mai Trang – Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Các thông tin trên mạng tôi khẳng định là hoàn toàn sai lệch sự thật, có gì đó không tốt và bêu xấu quận cũng như cá nhân tôi”.

Mấy ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video clip được cho là ghi lại hình ảnh bà Lê Mai Trang – Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đi ăn trưa bằng xe ô tô tại một quán ăn đường Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc.

Qua hình ảnh đoạn video clip đăng tải trên mạng cho thấy, chiếc xe ô tô được cho là có bà Phó chủ tịch quận Thanh Xuân, Hà Nội ngồi dừng trước cửa một quán cà phê. Sau khi chiếc xe ô tô này dừng lại thì có 2 người phụ nữ bước xuống.

Chiếc xe ô tô này cũng để chắn hết phần đường ngay khúc cua, nơi đầu ngõ có nhiều người qua lại.  Ngay sau đó, có một người phụ nữ có ra phản ứng gì đó... nhưng chiếc xe ô tô vẫn ở nguyên vị trí không di chuyển đi nơi khác.

Người phụ nữ áo xanh được cho là bà Lê Mai Trang - Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, có dùng điện thoại gọi cho ai đó, sau đó cả hai đi thẳng vào quán ăn. Không lâu sau, ở vị trí đỗ xe của 2 người phụ nữ xuất hiện 2 người đàn ông, một người mặc sắc phục công an, một người mặc quần áo dân sự.

Thông tin trên mạng xã hội và một số tờ báo nói, hai người này là Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc và Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc, cùng 1 cán bộ công an phường. Khi đối mặt chiến sĩ công an, có một người đàn ông phản đối rất gay gắt.

Dư luận hiện nay đang bức xúc và cho rằng bà Trang đã ứng xử không phù hợp, ngang nhiên bất chấp luật pháp, đỗ xe sai quy định và còn "lạm quyền" khi gọi điện yêu cầu Chủ tịch phường, Trưởng Công an phường "ra trông xe cho bà ăn trưa".

Hình ảnh vị Phó chủ tịch quận Thanh Xuân (áo xanh) cùng 2 người phụ nữ khác (nguồn ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV Infonet, bà Lê Mai Trang – Phó chủ tịch quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Các thông tin trên mạng tôi khẳng định là hoàn toàn sai lệch sự thật, có gì đó không tốt và bêu xấu quận cũng như cá nhân tôi”.

Ngoài ra, bà Lê Mai Trang cũng thông tin: “Mọi thông tin phóng viên cứ liên hệ với anh Lộ (Vũ Minh Lộ – Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Bắc) và chị Hà văn phòng thì rõ nhất về sự việc. Vì hôm đó, tôi cùng một nhân viên ở cơ quan đi ăn trưa và chiếc xe đó cũng không phải của tôi”.

PV Infonet cũng liên hệ với ông Lương Ngọc Hưng - Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân nhưng không thấy vị này nghe máy.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tiến Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !