Hé lộ nguyên nhân “trùm giang hồ” vùng ven TP.HCM bị chém chết - Infonet
 

Hé lộ nguyên nhân “trùm giang hồ” vùng ven TP.HCM bị chém chết

Trong cuộc hỗn chiến kinh hoàng tối 4/11 tại quán karaoke ở quận Thủ Đức, một người trong nhóm chém chết “trùm giang hồ” vùng ven TP.HCM đã ra đầu thú, số còn lại đang bị truy bắt.

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến giang hồ khét tiếng Mai Văn Quân (tức Quân "Xa lộ" hay Quân “khùng” 54 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) thiệt mạng.

Các đối tượng chém "hội đồng" ông Quân. (Ảnh cắt từ clip)

Theo PC02, hiện một người trong nhóm gây ra vụ án đã đến công an đầu thú, số còn lại đang bị truy bắt. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể là do mâu thuẫn trong làm ăn giữa Quân và một người khác, người này cũng từng bị ông Quân đấm vào mặt khi đang nhậu.

Tối 4/11, ông Quân cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Sau đó, ông Quân cùng bạn ra về thì bị nhóm khoảng 20 người cầm theo hung khí chém “hội đồng”. Ông Quân tháo chạy và bị nhóm này rượt theo chém ngã gục tại chỗ.

 

Sau khi gây án, băng nhóm này bỏ đi khỏi hiện trường. Người dân đưa ông Quân đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, đến 3h sáng 5/11, ông Quân đã tử vong tại bệnh viện.

Minh Nghĩa
Chủ đề :

hỗn chiến

 
List comment