Petrolimex Hà Nội: Đưa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào cuộc sống

Trong hai ngày 15 và 21/9/2016, Đảng bộ Công ty Xăng dầu khu vực I (Petrolimex Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng khóa XII.

Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) khóa III, nghiệm kỳ 2015 - 2020 và Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ Petrolimex Hà Nội Khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lưu Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, phụ trách công tác tuyên giáo, Phó Giám đốc Công ty nhấn mạnh hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị lớn của Đảng bộ Công ty, nhằm giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp nêu trong văn kiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương đã truyền đạt những nội dung cơ bản văn kiện Đại hội XII của Đảng: Nội dung trọng tâm về Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2010 - 2015) và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2015 - 2020).
Tin tưởng rằng sau Hội nghị mỗi cán bộ Đảng viên, công nhân viên, người lao động trong Đảng bộ công ty tích cực triển khai thực hiện một cách sáng tạo, có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong từng lĩnh vực chuyên môn, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng năm và trong suốt nhiệm kỳ 2015-2020.

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !