Những cánh đồng hoa Giai nhân đẹp ngất ngây nhìn từ ngoài không gian

Vệ tinh đã ghi lại hình ảnh màu sắc về mùa hoa Giai nhân với hàng triệu bông nở rực rỡ trải dài ở nhiều vùng miền nam California, Mỹ.

Hàng triệu cây hoa Giai nhân nở rộ ởmiền nam California, Mỹ

Những sườn đồi khô và nóng ở miền nam California, Mỹ  thường được bao phủ bởi bụi rậm sa mạc. 

Tuy nhiên, năm nay nhiều khu vực đang trải qua thời gian "siêu nở hoa", hàng triệu bông hoa Giai nhân cùng khoe sắc tạo một khung cảnh rực rỡ.

Những tháng cuối năm 2018, sự kết hợp giữa mưa nhiều và nhiệt độ lạnh ổn định kích hoạt những cánh đồng hoa Giai nhân màu cam ở hẻm núi Walker Canyon, hồ Elsinore, phía đông nam của Los Angeles nở rực.

Khách du lịch đến chụp ảnh ở vườn hoa

Khách du lịch từ khắp mọi nơi đổ về, nhất là khu vực gần hồ Elsinore. Họ có gắng chen chân trên những con đường đông cứng người để có bức ảnh đẹp nhất cùng hoa.

Sự bùng nổ của màu cam kéo dài nhiều km, thậm chí những cánh đồng hoa dễ dàng nhìn thấy từ không gian.

Những thảm hoa màu cam nhìn từ vũ trụ

Vệ tinh WorldView-2 của DigitalGlobe đã ghi được nhiều hình ảnh vào ngày 19/3 gần hồ Elsinore, California từ không gian, cách Trái Đất khoảng hơn 770 km.

Một đại diện công ty cho biết: "Hình ảnh vệ tinh nhiều màu sắc cho thấy các sườn đồi dọc theo hẻm núi Walker hàng triệu cây hoa Giai nhân đang nở rộ và hàng trăm chiếc ô tô đậu gần đó, mọi người đi bộ dọc theo những con đường mòn trong khu vực".

Người ta cho rằng 10 năm mới có 1 lần hoa nở rực rỡ như vậy. Dự kiến mùa hoa nở rộ sẽ kéo dài khoảng một tuần nữa, theo Conde Nast Traveller.

Khung cảnh ấn tượng xuất hiện lần đầu tiên sau 10 năm

Dự kiến hoa sẽ nở rộ trong khoảng 1 tuần

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: vệ tinh ngoài vũ trụ mỹ

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !