Người yêu cũ hết gạ gẫm khi tôi đòi trả 5 triệu đồng mỗi lần gặp gỡ

Cả hai đã có gia đình, con cái đề huề, nhưng anh ta thường nhắn tin hẹn gặp tôi, rồi nói những câu khiếm nhã.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã có chồng và hai con, một trai một gái. Vợ chồng tôi hạnh phúc, kinh tế tốt.

Hồi sinh viên, tôi có quen một anh học khóa trên. Mối tình đó trong sáng. Chúng tôi yêu nhau mấy tháng thì chia tay, vì anh về Hà Nội làm cho gần gia đình. Còn tôi, ở lại Sài Gòn mưu sinh. Sau đó, cả hai chúng tôi có gia đình và bặt tin nhau.

Khoảng hai tháng nay, tôi nhận lời mời kết bạn của anh trên Facebook. Cả hai ban đầu nói chuyện khá thoải mái và vui vẻ.

Người yêu cũ hết gạ gẫm khi tôi đòi trả 5 triệu đồng mỗi lần gặp gỡ. Ảnh: N.H.

Khi anh ta vào Sài Gòn để mở chi nhánh công ty, chúng tôi đi cà phê cùng nhau một lần. Lúc đó tôi nghĩ, cả hai là bạn và đã lâu không gặp. Sau lần đó, anh ta liên tục nhắn tin mời tôi đi ăn, đi uống nước hoặc gặp nhau một lúc. Có khi lại nhờ mua giúp đồ ăn, đưa vào khách sạn cho anh ta.

Tôi nhắc khéo, bảo bận và chồng ghen nhưng anh ta không chịu buông. Anh ta tiếp tục gạ gẫm. Tôi thẳng thẳn đáp: mỗi lần gặp giá 5 triệu đồng. Và thật hiệu nghiệm, anh ta không còn tiếp tục nữa.

Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để các cô gái hãy thẳng thắn đáp trả những kẻ là người yêu cũ không ra gì, đừng vì cả nể mà làm hạnh phúc gia đình bị lung lay.

Theo T.S/VietnamNet
Từ khóa: Người yêu cũ tình cũ gia đình

Bộ GTVT sẽ sắp xếp lại 13 cơ sở kiểm định thuộc Cục Đăng kiểm

Bộ GTVT cho biết sẽ sắp xếp lại 13 trung tâm đăng kiểm trực thuộc Cục Đăng kiểm với mục đích tách bạch chức năng quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.

Bát canh cua đồng và yêu thương mênh mông ùa về ngày Hà Nội mất điện

Bát canh cua nóng nảy, thơm lừng mùi cua đồng tháng 6, mùi rơm rạ vừa gặt, mùi rau nhút ao làng, và một thứ rau không nơi nào có, ngoài quê tôi - rau mầm mộng bông… khiến bao người thương nhớ.

Dãy nhà dân ở Long An bị sạt lở, chìm xuống sông Cần Giuộc

Khu vực bờ sông Cần Giuộc đoạn qua xã Phước Lại (Cần Giuộc, Long An) xảy ra sạt lở khiến 5 căn nhà dạng ki-ốt cùng nhiều tài sản bị nhấn chìm.

Tìm giải pháp biến chất thải rắn sinh hoạt thành tài nguyên

Diễn đàn Môi trường năm 2023 với chủ đề “Giải pháp xử lý chất thải rắn sinh hoạt thành tài nguyên” được Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tổ chức sáng 9/6/2023 với sự tham gia của nhiều chuyên gia, các nhà quản lý, nhà khoa học.

Quán karaoke, nhà hàng vẫn gặp khó về phòng cháy chữa cháy

Việc các cơ sở được bãi bỏ một số giấy xác nhận trong PCCC vẫn chưa gỡ khó cho doanh nghiệp, khi các quy định về vấn đề này còn quá khắt khe.

Ngư dân 43 tuổi kể chuyện sống sót thần kỳ qua 4 ngày lênh đênh trên biển

Ngư dân Trần Văn Việt (43 tuổi, quê huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) bị ngã xuống biển và sống sót thần kỳ sau 4 ngày đêm lênh đênh trên biển.

Nhiếp ảnh gia bén duyên với vùng cao, được ngàn trẻ em yêu quý

Lê Quang Long từng bán cả xe máy để mua máy ảnh thực hiện đam mê. Và rồi anh trở thành một người hết lòng với việc giúp trẻ em nghèo vùng cao.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Nắng bừng lên 35 độ rồi mưa to dồn dập

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, nóng đến 35 độ, xấp xỉ ngưỡng nắng nóng nên trời khá oi bức. Nhưng từ chiều tối 8-10/6 bắt đầu có mưa rào giông mạnh, nhiệt độ giảm 2-3 độ.

Hành động 'điên rồ' của người đàn ông liên tục bị mất trộm lan quý

Ý tưởng lập khu bảo tồn lan rừng phi lợi nhuận của ông Đỗ Tuấn Hưng từng bị coi là điên rồ. Sở hữu hơn 200 chủng loại lan quý hiếm, ông quyết định trả chúng về với rừng.

48 tuyến xe buýt gom khách cho Metro Bến Thành-Suối Tiên

TP.HCM dự tính mở thêm 22 tuyến xe buýt, điều chỉnh lộ trình 15 tuyến cùng 11 tuyến hiện hữu nhằm giúp hành khách dễ dàng tiếp cận loại hình giao thông công cộng mới khi Metro số 1 vận hành.

Đang cập nhật dữ liệu !