Người có "tín nhiệm thấp" nhiều nhất: “Kết quả phản ánh đúng...”

Mặc dù số phiếu tín nhiệm thấp nhất là 27/93 phiếu, nhưng Giám đốc Sở LĐ Nguyễn Đình Đức vẫn bình thản chia sẻ tâm trạng của mình với đông đảo báo chí.

Không lảng tránh, ngược lại giám đốc Nguyễn Đình Đức vẫn bình thản chia sẻ tâm trạng với báo chí bên lề kỳ họp HĐND chiều 4/7 khi kết quả phiếu tín nhiệm được công bố công khai.

Cá nhân ông có cho rằng kết quả lấy phiếu vừa công bố đã phản ánh đúng tình hình không?

Tôi cho kết quả này phản đã ánh đúng tình hình!

Người có
Giám đốc Sở LĐ Nguyễn Đình Đức chia sẻ với báo chí chiều 4/7 khi có tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao thấp nhất. (Ảnh LD)

Cảm nhận của ông thế nào khi có số phiếu tín nhiệm cao thấp nhất?

Bản thân tôi phải nhìn lại mình. Kết quả này cũng chứng tỏ mong muốn của dư luận xã hôi, cử tri với lĩnh vực của mình chưa thỏa mãn và tôi phải cố gắng tiếp.

Thời gian tới ông sẽ tập trung vào vấn đề gì để nâng cao tín nhiệm cá nhân của mình với đại biểu, cử tri và nhân dân thủ đô?

Mặc dù thời gian vừa qua chúng tôi đã có rất nhiều cố gắng rồi, nhưng trước tình hình khó khăn như thế này, nhu cầu về vấn đề an sinh xã hội vẫn cứ mong muốn lớn hơn nữa.

Bản thân chúng tôi, nhất là với vai trò UV UBND TP tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để đưa ra các giải pháp tham mưu trong ban lãnh đạo thành phố để củng cố, nâng cao đời sống an sinh xã hội.

Vậy những vấn đề nào ông sẽ “củng cố nâng cao” trong thời gian tới?

Đó là những lĩnh vực, đối tượng mà ngành chúng tôi đang quản lý, như quỹ xóa nghèo, các đối tượng chính sách, đối tượng cần bảo trợ xã hội.

Bên cạnh đó đào tạo nghề cũng đang rất khó khăn và là việc khó cần được quan tâm.

Thế còn vấn đề cải cách hành chính trong thời gian tới sẽ có thay đổi gì không, thưa ông?

Vừa rồi chúng tôi đã có nhiều cố gắng trong chế độ chính sách. Đặc biệt lĩnh vực hành chính, lĩnh vực một cửa đã được đơn giản hóa nhiều, rồi thủ tục liên thông đến cấp sở chúng tôi cũng đã cố gắng nhiều.

Thời gian chúng tôi sẽ tiếp tục giải quyết tiếp, ví dụ việc triển khai pháp lệnh 04 sửa đổi pháp lệnh người có công. Chúng tôi sẽ cố gắng cải cách thủ tục, đưa chế độ chính sách sớm đến được với người có công.

Xin cảm ơn ông!

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !