Nam Long tiếp tục khởi công xây dựng đường cho khu dân cư

Sáng 9/3, đường Vĩnh Phú 41, nối từ Quốc lộ 13 vào cầu Rạch Miễu thuộc phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã được khởi công.

Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng và bất động sản PPI, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long, Công ty Tân Hiệp Phát và một số đối tác đã bắt tay hợp tác cùng tiến hành xây dựng con đường này.

Nam Long tiếp tục khởi công xây dựng đường cho khu dân cư - ảnh 1
Khung cảnh lễ khởi công đường Bình Phú 41

Đường Vĩnh Phú 41 dài 800m gồm 2 đoạn: đoạn 1 từ Quốc lộ 13 đến cống Ba Bình rộng 18m, và đoạn 2 từ cống Ba Bình đến cầu Rạch Miễu rộng 22m, đi qua 2 dự án: khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn, khu dân cư Vĩnh Phú 2 và hàng loạt các công ty với dân cư dự kiến sử dụng lên đến hàng chục ngàn người.

Trong giai đoạn đầu Nam Long và PPI sẽ chịu trách nhiệm chính thực hiện đoạn đường thứ nhất. Dự kiến đoạn đường thứ 2 PPI và Tân Hiệp Phát sẽ hoàn thành toàn bộ trong năm 2013.

Như vậy, chỉ sau 4 tháng khởi công xây dựng giai đoạn 1 Tỉnh lộ 830 tại Long An, Nam Long đã tiếp tục tham gia xây dựng những công trình hạ tầng mới phục vụ cho các khu dân cư do mình làm chủ đầu tư. 

Đăng Phú

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !