Lịch phát sóng phim "Hoa cỏ may" phần 3 trên VTV

Bộ phim truyền hình Việt Nam "Hoa cỏ may" phần 3 có lịch phát sóng vào khung giờ 20h45 phút, thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên VTV1.

Hoa cỏ may là bộ phim lên sóng lần đầu tiên vào năm 2001. Phim kể về hành trình của những bạn trẻ đến từ nhiều vùng quê, họ gặp nhau tại thủ đô và lập nên một nhóm bạn thân thiết. Phim đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh vào thời điểm lúc bấy giờ. Đây cũng là phần 1 của bộ phim Hoa cỏ may với tiêu đề "Thời niên thiếu".

Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 của Hoa cỏ may có tên gọi "Những tháng ngày bình yên" kể về những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ đan xen giữa tình bạn được diễn tả nhẹ nhàng, sâu lắng.

Đoàn làm phim "Hoa cỏ may" phần 3

Với độ dài 14 tập, 2 phần phim của Hoa cỏ may là những câu chuyện để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x.

Mới đây, vào cuối tháng 9, VTV đã phát lại phần 1 và phần 2 của phim Hoa cỏ may trên kênh VTV6. Và phần 3 của phim tiếp tục được phát sóng vào đầu tháng 10 vừa qua, nối tiếp phần 1 và phần 2 của bộ phim Hoa cỏ may.

Bên cạnh những nhân vật cũ, phim Hoa cỏ may phần 3, sẽ xuất hiện những nhân vật mới, đây là những nhân vật được đạo diễn kỳ vọng mang đến màu sắc tươi trẻ cho bộ phim. Phần 3 của phim là sự nối tiếp câu chuyện 10 năm trước của nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình... với những nhân vật mới như Giang, Lan, Vũ, Nam, Hà, Liên...

Hiện phần 3 của phim Hoa cỏ may đã được phát sóng đến tập 11. Với 39 tập, Hoa cỏ may phần 3 tiếp tục có sự pham gia của dàn diễn viên như: Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh...

Bộ phim có lịch phát sóng hàng tuần vào 20h45 thứ 2, 3, 4 trên VTV1.

PV

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !