Lấy công tác sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020 là trọng tâm

Ngày 19/9, Chi bộ Vụ Quản lý doanh nghiệp (Bộ Xây dựng) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020, nhằm tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ II, bầu ra BCH khóa mới và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ III (2017 – 2020).

Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 củaChi bộ Vụ Quản lý doanh nghiệp (Bộ Xây dựng). (Ảnh: Báo XD)

Đại hội được nghe báo cáo về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ II, như: Cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ luôn học tập và quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương gắn với việc nghiên cứu, học tập kiến thức, trau dồi đạo đức, tác phong; Chi bộ có nhiều cố gắng, sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập, làm theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh...

Cùng với đó, Chi bộ cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước; công tác thoái vốn tại doanh nghiệp; công tác tái cơ cấu quản trị doanh nghiệp…

Chi bộ Vụ Quản lý doanh nghiệp đã đề ra nhiệm vụ, phương hướng trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, Chi bộ lấy công tác sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp giai đoạn 2017-2020 là trọng tâm; tiếp tục thực hiên tốt công tác chuyên môn; công tác tư tưởng chính trị và đặc biệt là công tác xây dựng Đảng.

Đại hội Chi bộ Vụ Quản lý doanh nghiệp đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2020.

Minh Thư

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !