Không lực Một hạ cánh xuống Nội Bài, đưa ông Trump dự Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Đúng 20h55 ngày 26/2, chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu chương trình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Mặc dù mục đích chính của chuyến đi này là dự Hội nghị Thượng đỉnh nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp, chào xã giao với các nhà lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam vào sáng 27/2 ở Hà Nội, trước khi họp với lãnh tụ của Triều Tiên.

Theo lịch dự kiến, Tổng thống Trump sẽ gặp Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tiếp đến là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào sáng ngày 27/2. 

Tháp tùng ông Donald Trump trong chuyến đi Việt Nam lần này có Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton và Ngoại trưởng Mike Pompeo. Tuy nhiên, Ngoại trưởng Pompeo đã đến Hà Nội từ sáng ngày 26/2.

Buổi chiều ngày 26/2, Ngoại trưởng Mike Pompeo đã có cuộc hội đàm với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh. Tại cuộc hội đàm, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đánh giá cao việc Hoa Kỳ và Triều Tiên lựa chọn Việt Nam là địa điểm cho Cuộc gặp Thượng đỉnh lần thứ hai; bày tỏ cuộc gặp sẽ diễn ra thành công, góp phần thúc đẩy giải quyết vấn đề phi hạt nhân hóa và thiết lập nền hòa bình lâu dài trên bán đảo Triều Tiên.

Ngoại trưởng Michael Pompeo cảm ơn và đánh giá cao Việt Nam cung cấp địa điểm cho cuộc gặp Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai, bày tỏ mong muốn Việt Nam tiếp tục đóng góp tích cực vào tiến trình phi hạt nhân hóa và thiết lập nền hòa bình lâu dài trên bán đảo Triều Tiên.

Theo thông tin do Văn phòng Nhà Trắng cung cấp, vào tối ngày 27/2, Tổng thống Donald Trump sẽ có bữa ăn tối riêng với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại một nhà hàng ở Hà Nội. 

Dưới đây là một số hình ảnh Tổng thống Donald Trump tới Sân bay Quốc tế Nội Bài:

Đại sứ Hòa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink ra sân bay đón ông Donald Trump.

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã ra đón Tổng thống Donald Trump tại chân cầu thang máy bay. Ra đón ông Donald Trump còn có Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Ông Trump lên xe về khách sạn Marriott tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Hoàng Nam - Lương Hương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !