Jose Mourinho gửi lời chia tay Real

HLV người Bồ Đào Nha sẽ chính thức chấm dứt công việc tại Real Madrid sau trận đấu với Osasuna đêm nay.

22h ngày 1/6, Real Madrid- Osasuna

Trước trận đấu này, Jose Mourinho đã gửi lời tri ân đến các CĐV của Real Madrid: “Tôi mong rằng mọi người ở Real Madrid sẽ có nhiều hạnh phúc trong tương lai. Tôi đánh giá cao sự ủng hộ của đông đảo CĐV và tôn trọng cả những sự chỉ trích của phần còn lại. Một lần nữa, mong hạnh phúc sẽ đến với mọi người và quan trọng hơn nữa là sức khỏe. Xin chào Madrid”.

Jose Mourinho gửi lời chia tay Real - ảnh 1
Jose Mourinho sẽ chia tay Real Madrid bằng một trận thắng đẹp?

Điểm đến tiếp theo của “người đặc biệt” là đội bóng cũ, Chelsea. Mặc dù không thu được nhiều thành công tại Real Madrid nhưng Mourinho vẫn nhận được sự tôn trọng từ các cầu thủ cũng như chủ tịch Florentino Perez. Rất nhiều ngôi sao của Real Madrid thừa nhận Mourinho là “HLV tốt nhất”. Vì thế, họ sẽ tận lực để giúp Real chiến thắng như một món quà chia tay ông.

Trận đấu này, Real Madrid rất có thể không có được sự phục vụ của Ronaldo do đang gặp vấn đề ở lưng. Varane (đầu gối) và Khedira (treo giò) cũng chắc chắn vắng mặt. Khả năng ra sân của các cầu thủ khác như Pepe, Xabi Alonso hay Kaka vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, Ramos và Coentrao sẵn sàng trở lại sau khi vắng mặt ở trận hòa 3-3 với Real Sociedad tuần trước.

Về phần Osasuna họ sẽ vắng một loạt các trụ cột như Damia, Lolo, Flano, Anna và Nino do chấn thương và thẻ phạt. Với việc đã để thua Real Madrid 4/5 trận đấu gần đây, Osasuna sẽ rất khó có điểm tại Bernabeu. Real Madrid sẽ có rất nhiều biến động trong thời gian tới nhưng họ sẽ làm tất cả để có được chiến thắng thứ 11 liên tiếp trên sân nhà tại La Liga để tạm biệt Mourinho.

Đội hình dự kiến:

Real Madrid: Lopez,Arbeloa, Ramos, Abiol, Coentrao , Essien, Modric, Callejon, Ozil, Benzema, Higuain

Osasuna: Fernandez, Bertran, Ruben, Arribas, Oier, Punal, Silva , Shojaei, Armenteros, Cuevas, Sola.

HOÀNG TÂM

VPBank Hanoi International Marathon 2023 gây sốt với giá vé ưu đãi đặc biệt

Chưa đầy 24h tiếng đồng hồ sau khi chính thức mở bán vé với giá ưu đãi đặc biệt, VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã thu hút 4000 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia ở tất cả các cự ly.

Cung đường Baden Mountain Marathon 2023 sẽ vượt qua các địa danh nào ở Tây Ninh?

Với thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 diễn ra từ 22-23/4/2023 sẽ đưa các vận động viên vượt qua cung đường đẹp như tranh kết nối giữa các địa danh đã đi vào huyền thoại trên vùng đất thánh Tây Ninh.

Thua Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam vẫn tiến vào vòng Play-off

Thắng nữ Việt Nam 3-0 các cầu thủ nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng A, còn các cô gái của chúng ta xếp nhì bảng và sẽ cùng đội chủ nhà tiến vào vòng Play-off.

Chủ tịch VPF: "Hy vọng Việt Nam sớm đẩy lùi dịch Corona"

Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú cho biết, hy vọng Việt Nam sớm kiểm soát được dịch virus Corona để các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong đó có Cup Quốc gia 2020 sẽ không bị lùi vô thời hạn.

Vòng 25 Premier League: M.U bỏ lỡ cơ hội vàng để đuổi Chelsea

Việc Chelsea bị cầm hòa trên sân King Power trước Leicester City là cơ hội vàng để Manchester United áp sát tốp 4 cũng như cắt đuôi đối thủ, tuy nhiên “Quỷ đỏ” đã không thể làm được điều này khi phải chia điểm với Wolverhampton Wanderers trên sân nhà

Vòng 24 Ngoại hạng Anh: HLV Frank Lampard hài lòng với 1 điểm trước Arsenal

Mặc dù chỉ có được kết quả hòa khi tiếp đón Arsenal trên sân nhà và chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng HLV Frank Lampard của Chelsea vẫn tỏ ra hài lòng khi cho rằng đội bóng của ông đã chơi một trận “tốt hơn trận trước”.

AFC "mách nước" cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận đấu với U23 Triều Tiên

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những nhận xét về vấn đề mà các học trò của HLV Park Hang Seo đang gặp phải. Tuy nhiên, AFC vẫn ghi nhận một điểm sáng le lói từ hàng phòng ngự của U23 Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải: “U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình và đang quyết tâm rất cao"

Trong buổi tập trước trận đấu với U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ lượt cuối của bảng D, đội trưởng Nguyễn Quang Hải cho biết, toàn đội sẽ chiến đấu hết mình và quyết tâm cao hơn nữa để giành chiến thắng trong trận đấu tối 16/1.

Đình Trọng: "Chúng tôi có cơ hội để bước vào vòng tiếp theo"

Trả lời website của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định Việt Nam vẫn đang có cơ hội lọt vào vòng bán kết U23 châu Á 2020, bất chấp kết quả hòa 0-0 trước Jordan tại lượt trận thứ 2, bảng D diễn ra hôm qua (13/1).

Hòa 0-0 trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo mất quyền tự quyết

Với kết quả hòa trước U23 Jordan, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không thể tự quyết số phận của mình ở lượt trận cuối cùng tại VCK U23 châu Á 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !