Hình ảnh ấn tượng tại Lễ ký kết Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam

Chiều ngày 31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị Cấp cao Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV) do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Campuchia và Thủ tướng Lào đồng chủ trì.

Sau khi kết thúc Hội nghị, ba nhà lãnh đạo đã cùng nhau tham gia buổi Lễ ký kết Tuyên bố chung về hợp tác Tam giác phát triển CLV, đồng thời nhất trí về khung của “Kế hoạch hành động CLV về Kết nối Kinh tế tới năm 2030”. Ba nhà lãnh đạo cũng đã thông báo kết quả của Hội nghị cấp cao tới báo chí trong và ngoài nước, cũng như trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong buổi Lễ ký kết và họp báo CLV chiều 31/3:

Lãnh đạo ba nước Campuchia, Việt Nam và Lào tiến hành ký kết Tuyên bố chung và Kế hoạch hành động CLV về kết nối kinh tế tới năm 2030.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Hội nghị cấp cao CLV đã thành công tốt đẹp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn Thủ tướng Campuchia Hun Sen...

... và Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith đã tới tham dự Hội nghị tại Hà Nội.

Ba nhà lãnh đạo bắt tay thể hiện sự đoàn kết và hợp tác của tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông tin đến báo giới về nội dung và kết quả của Hội nghị.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen đánh giá cao những kết quả đạt được tại Hội nghị lần này.

Thủ tướng Lào chia sẻ: "Ba nước Campuchia-Lào-Việt Nam giống như kiềng ba chân, một chân lung lay thì cả khối sẽ khó có thể đứng vững".

Sau buổi họp báo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã chứng kiến lễ ký kết giữa các bộ ngành Việt Nam - Campuchia.

Hai nhà lãnh đạo chúc mừng các bộ ngành đã đạt được sự phát triển vượt bậc về hợp tác song phương.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen và Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc vui vẻ bắt tay sau lễ lý kết.


Tuệ Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !