Hà Nội: Tổ chức đám cưới tập thể vào 17/3

UBND thành phố Hà Nội vừa đồng ý chủ trương về việc tổ chức lễ cưới tập thể, mô hình điểm cưới theo nếp sống văn minh của thanh niên Thủ đô vào ngày 17/3 tới đây.
Mới đây, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Hà Nội đã xây dựng và báo cáo với UBND TP Hà Nội mô hình điểm cưới theo nếp sống văn minh của thanh niên Thủ đô. Kế hoạch đã được lãnh đạo Thành phố rất ủng hộ và đánh giá cao.
Hà Nội: Tổ chức đám cưới tập thể vào 17/3 - ảnh 1
Một đám cưới tập thể tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết đã đồng ý chủ trương việc tổ chức lễ cưới tập thể, mô hình điểm cưới theo nếp sống văn minh của thanh niên Thủ đô vào ngày 17/3 tới đây tại quận Hoàng Mai. Bà Ngọc giao Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch lựa chọn địa điểm tổ chức, xây dựng kịch bản tổ chức lễ cưới tập thể.

 “Lễ cưới phải được tổ chức trang trọng, ấn tượng, đầm ấm, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm và mang đậm nét truyền thống” - Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Ngọc yêu cầu.

 Lễ cưới tập thể sẽ được Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ghi hình, phát tin, in đĩa hình phục vụ cho công tác tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên thanh niên Thủ đô.

Được biết, tại lễ cưới tập thể, Lãnh đạo Thành phố sẽ tặng quà cho các cặp đôi cô dâu và chú rể.

Trước đó, hôm 12/12/2012, một đám cưới tập thể được cho là lớn nhất Việt Nam đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với 120 cặp đôi tham gia.

Tiệc cưới diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã được công bố kỷ lục Guiness đám cưới Việt Nam từ trước đến nay.

Theo VNMedia

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !