Hà Nội: Cứu bé trai đứng ban công tầng 12 khóc đòi bố mẹ

Bố mẹ vắng nhà, bé trai 4 tuổi đã trèo ra ban công tầng 12, đứng lên kêu khóc. Người dân phải lấy hai tấm biển quảng cáo khổ lớn, mang chăn bông để lên trên, đề phòng bé trai nhảy xuống đất.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 24.4, tại tầng 12, tòa nhà CT3, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân ở gần khu vực bỗng thấy một cháu bé trai 4 tuổi đi ra ban công tầng 12 của tòa nhà, ngồi vắt vẻo kêu khóc. Bé trai luôn miệng gọi “bố mẹ ơi”. Khi thấy sự việc, nhiều người dân đã hô lớn, kêu gọi bé trai vào trong nhà, tuy nhiên bé trai vẫn ngồi khóc.

Hà Nội: Cứu bé trai đứng ban công tầng 12 khóc đòi bố mẹ - ảnh 1

Bé trai 4 tuổi trèo lên trên ban công tầng 12 tòa nhà kêu khóc...

Hà Nội: Cứu bé trai đứng ban công tầng 12 khóc đòi bố mẹ - ảnh 2

... và ngồi vắt vẻo trên ban công của tòa nhà

Anh Nguyễn Việt Hà (36 tuổi), người dân ở gần khu vực kể lại, khi thấy bé trai ngồi vắt vẻo trên ban công ai cũng lo sợ bé trai nhảy xuống dưới đất. Một số người dân hô lớn “con ơi đừng có nhảy con nhá”; “con vào nhà đi”; “bảo vệ đâu sao không trèo sang nhà bên cạnh cứu cháu bé”…

“Ngay sau đó chúng tôi cùng người dân tháo dỡ hai tấm biển quảng cáo cỡ lớn và cùng kêu gọi người dân mang chăn bông của nhà mình ra đặt lên trên tấm pano đề phòng bé trai nhảy xuống dưới đất. Một số người khác lên trên tầng 12 phá cửa nhà vào bên trong và nói rằng bố mẹ về nhà rồi con vào nhà đi”, anh Hà nói.

Hà Nội: Cứu bé trai đứng ban công tầng 12 khóc đòi bố mẹ - ảnh 3

Bé trai đi lại trên ban công khiến nhiều người dân ở gần khu vực hoảng sợ

Anh Hà cho biết thêm, sau khi ngồi trên ban công được khoảng 2 phút, bé trai bất ngờ đứng dậy khóc lớn hơn. Người dân ở phía dưới nhà lúc đó ai cũng hoảng sợ. Một số người kêu lớn “con ơi vào trong nhà đi, đừng có nhảy”; “con vào nhà đi bố mẹ con về rồi”. Sau khoảng 15 phút người dân thuyết phục, kêu gọi bé trai đã tự đi vào trong nhà.

Hà Nội: Cứu bé trai đứng ban công tầng 12 khóc đòi bố mẹ - ảnh 4

Sau khoảng 15 phút được người dân thuyết phục, bé trai 4 tuổi đã tự đi vào trong nhà

“Khi đi vào trong nhà, bé trai đã lao đến ôm chặt lấy chúng tôi khóc lớn. Tâm trạng bé trai lúc đó rất hoảng sợ. Khi chúng tôi vào nhà, thấy cửa ban công không đóng. Ít phút sau đó mẹ cháu bé cũng về tới nhà”, anh Hà nói thêm.

Theo người dân ở gần khu vực, thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có mình bé trai ở trong nhà. Cả hai bố mẹ bé trai đều đều vắng nhà. Ngay khi “cứu” thành công bé trai, lực lượng chức năng phường sở tại cũng có mặt.

Ghi nhận của phóng viên, tòa nhà CT3, cao gần 20 tầng. Bé trai trèo ra ngồi lên thành ban công tầng 12. Nhiều người dân khi chứng kiến cảnh này đã không khỏi hoảng sợ.

Theo Nguyễn Đức – Nguyễn Hà/Danviet.vn

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !