Hà Nội chiều nay tiếp tục “hỏi- đáp” về chùa Bồ Đề

“Nếu có những câu hỏi của phóng viên báo chí xoay quanh vụ việc mua bán trẻ em ở chùa Bồ Đề, đại diện thành phố sẽ giải đáp đầy đủ” – Ban Tuyên giáo Hà Nội cho biết.
Hà Nội chiều nay tiếp tục “hỏi- đáp” về chùa Bồ Đề - ảnh 1

Nhiều đoàn từ thiện đã đến với chùa Bồ Đề

Một nhu cầu mà nhiều phóng viên tại các cơ quan báo chí mong muốn chiều nay sẽ mời đơn vị chức năng đến thông tin kịp thời về kết quả sau khi thanh tra việc nuôi dưỡng trẻ em tại chùa Bồ Đề, sau khi xảy ra vụ việc buôn bán trẻ em tại ngôi chùa này.

Tuy nhiên trao đổi với phóng viên, đại diện Ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội cho biết, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy chiều nay (12/8) sẽ trao đổi với ngành xây dựng và không có sự tham gia của các sở ngành chức năng liên quan đến vụ việc buôn bán trẻ em ở chùa Bồ Đề.

“Vì nhiều lý do chúng tôi khó đáp ứng được hết nhu cầu của phóng viên. Tuy không mời trực tiếp các đơn vị liên quan, nhưng nếu nhà báo muốn biết thông tin về chùa Bồ Đề, đại diện thành phố sẵn sàng giải đáp đầy đủ” – đại diện Ban tuyên giáo cho biết.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - CA TP Hà Nội đã khởi tố hai đối tượng liên quan đến việc mua bán trẻ em xảy ra ở chùa Bồ Đề. Hai đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Thanh Trang (người quản lý nhà mở ở chùa Bồ Đề) và Phạm Thị Nguyệt (người mua trẻ).

Tại buổi họp báo trước đó, cơ quan điều tra xác định sư trụ trì chùa Bồ Đề Thích Đàm Lan cũng nằm trong diện điều tra. Đối với các cháu bé mất tích, cơ quan Công an quận Long Biên, Hà Nội cũng cho biết đã bước đầu xác định được danh tính 11 cháu bé nghi mất tích tại chùa Bồ Đề.

Thành Nam

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !