Hà Nội bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiều lãnh đạo Sở

Ngày 10/8, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo nhiều sở, ngành của Thành phố.

Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao quyết định cho các nhân sự vừa được bổ nhiệm

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Hằng (Trưởng phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo) giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra TP. Hà Nội.

Ông Võ Tuấn Anh (nguyên Trưởng Ban phụ trách Ban Chỉ đạo Giải phóng mặt bằng TP. Hà Nội) được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND TP. Hà Nội.

Ông Nguyễn Trọng Kỳ Anh (Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Sở Quy hoạch Kiến trúc) được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội.

Ông Tô Văn Động tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Huy Đăng tiếp tục được bổ nhiệm cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây Nguyễn Thị Thúy tiếp tục được bổ nhiệm lại.

Ông Phạm Văn Đại tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Trọng Đông tiếp tục được bổ nhiệm lại.

Các ông Đặng Vũ Tuấn, Nguyễn Xuân Quang, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục được bổ nhiệm cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Ông Phạm Cao Thanh, Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP. Hà Nội tiếp tục được bổ nhiệm lại giữ chức vụ này.

Các ông Nguyễn Anh Tuấn và Bùi Văn Định tiếp tục được bổ nhiệm lại làm Phó Chánh Thanh tra TP. Hà Nội.

Theo Chinhphu.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !