Gia Lai: Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chư Sê chi sai hơn 300 triệu đồng

Ngày 10/7, UBND huyện Chư Sê, Gia Lai cho biết đã có kết luận kiểm tra đơn tố cáo ông Bùi Sỹ Nguyên - nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chư Sê có nhiều sai phạm khi còn đương chức.

Phòng GD-ĐT huyện Chư Sê nơi ông Bùi Sỹ Nguyên từng công tác.

Hiện tại, ông Bùi Sỹ Nguyên đang đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Chư Sê, huyện Chư Sê.

Trước đó, trong thời gian công tác tại phòng GD&ĐT huyện Chư Sê, ông Nguyên và bà Nguyễn Thị Hồng Thuận - nguyên Kế toán phòng GD&ĐT (nay là Kế toán phòng LĐ-TB&XH huyện Chư Sê) đã chi sai quy định hơn 339 triệu đồng.

Cụ thể, theo kết luận số 122/KL-UBND ngày 22/6/2017 do Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Sê Nguyễn Hữu Tâm ký, chỉ rõ số tiền đã chi sai cụ thể như sau: Chi sai tiền cho một chuyên viên phòng GD&ĐT trên 35,5 triệu đồng;

Chi sai tiếp khách hơn 8,5 triệu đồng; Chi khen thưởng không đúng thẩm quyền 53,6 triệu đồng; Chi bồi dưỡng báo cáo viên tập huấn sai quy định 33,6 triệu đồng; Chi ngoài giờ cho giáo viên dạy bồi dưỡng học sinh giỏi hơn 17 triệu đồng.

Đặc biệt, có hơn 84,4 triệu đồng là lập chứng từ khống để hợp thức hóa những sai phạm trong việc giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi, các cuộc thi cho giáo viên và học sinh.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng công trình cổng, hàng rào trường THCS Kpă Klơng thì sai phạm lên đến hơn 33 triệu đồng.

Xây dựng cổng hàng rào trường mẫu giáo 3/2 và trường mẫu giáo Hướng Dương chi sai hơn 33 triệu đồng;

Sai phạm xây dựng sơn sửa nhà làm việc trường tiểu học Nguyễn Tất Thành, công trình sân bê tông trường Võ Thị Sáu chi sai gần 40 triệu đồng.

Từ những sai phạm trên, UBND huyện Chư Sê yêu cầu ông Bùi Sỹ Nguyên khắc phục và thu hồi để nộp vào ngân sách nhà nước hơn 339 triệu đồng.

Nguyễn Nụ - Sông Cài

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !