Ga Vinh bị ném 'bom xăng', hành khách chạy tán loạn

Người đàn ông mang can xăng ném vào phòng bán vé ga Vinh rồi châm lửa đốt.
Khoảng 7 giờ 40 ngày 8/12, tại phòng bán vé của ga Vinh (Nghệ An) đã xảy ra một vụ ném 'bom xăng' khiến nhiều hành khách đi mua vé và nhân viên nhà ga bị một phen hoảng loạn, tháo chạy.

Ga Vinh bị ném 'bom xăng', hành khách chạy tán loạn - ảnh 1

Ga Vinh nơi xảy ra sự việc


Theo ông Nguyễn Đình Thanh - Phó trưởng ga Vinh, kẻ thực hiện hành vi liều lĩnh trên tên là Hòa (trú khối 9, phường Quán Bàu, TP Vinh) có thần kinh không ổn định và thường hay quấy phá ở phường.

Ban đầu Hòa điều khiển xe máy mang theo một can nhựa chứa đầy xăng vào ga và đã bị nhân viên bảo vệ ngăn lại. Tuy nhiên, đối tượng vẫn liều lĩnh phóng xe vào, xách can nhựa chạy lại phòng bán vé và ném can xăng vào ô cửa kính rồi tiếp tục dùng lửa để phóng hỏa.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến nhân viên và hành khách hốt hoảng, bỏ chạy tán loạn. Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy lớn làm hư hỏng bàn ghế, máy điều hòa, quạt gió và camera theo dõi.

Hệ thống phòng bán vé hư hỏng cũng khiến giao dịch tại đây bị đình trệ khoảng 1 giờ đồng hồ. Rất may hỏa hoạn không gây ra thương vong về người.

Sáng cùng ngày, thông tin từ Công an TP Vinh cho biết, đã bắt được đối tượng Hòa và cơ quan đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hồng Thắng/VTC News

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !