Dụ dỗ, hiếp dâm rồi bán gái có chồng sang Trung Quốc

Dù chị Giàng Thị S (1994) đã từ Trung Quốc về được gần tháng nay, nhưng người dân trong thôn Tả Lủ, xã Tả Ngài Chồ (Mường Khương, Lào Cai) vẫn xôn xao câu chuyện chị bị hiếp dâm rồi bị dụ dỗ bán sang đất lạ.

Dụ dỗ, hiếp dâm rồi bán gái có chồng sang Trung Quốc - ảnh 1

Ảnh minh họa

Dù “thịt nát, xương tan” cũng không được khai

Sau nhiều lần điện thoại, biết chồng chị S không có nhà, nên Vàng Seo Nủ đã tìm cách gặp Giàng Thị S. Tối 26/4/2014, khi trời đã nhá nhem, Nủ gọi điện cho chị S rằng đang đứng cạnh lò sấy thuốc lá đối diện với cửa nhà chị, cách khoảng 200m. Trong khi nghe điện thoại, đề phòng Nủ có hành vi bất chính, chị đã hỏi lại xem vợ ông ta có tới không? Được Nủ báo vợ cũng tới để bàn chuyện “tương lai” cho chị. 

Lúc đến, không thấy vợ Nủ, S liền hỏi, Nủ không trả lời và vội kéo S vào trong lò sấy rồi thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho sự chống cự và van xin của S.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Nủ nói với S rằng, sẽ lo cho S đi lấy chồng bên Trung Quốc, nhưng với điều kiện trước khi đi phải thu hết tất cả những cái ảnh đã chụp trước đây, không để cho ai biết. Và nếu sau này có trở về, dù bị đánh “tan xương, nát thịt” cũng không được khai ra Nủ. Rồi Nủ liền bỏ về”. - Chị S kể lại trong nỗi cay đắng và uất hận.

Sau đó ít hôm, vợ Nủ đến tìm và xin lại số điện thoại của chị với lý do bị mất số. Sau lần xin số đó, bỗng có số điện thoại lạ liên tục gọi cho chị và giới thiệu tên là Giàng Dùng ở Trung Quốc, quen Vàng Seo Nủ và hay sang nhà Nủ chơi. Sau nhiều lần trò chuyện, tên Dùng gạ gẫm chị qua bên Trung Quốc lấy chồng, cuộc sống bên đó tốt hơn và chồng cũng thương vợ hơn.

Sau khi trò chuyện nhiều lần, đến ngày 18/5/2014, Giàng Dùng hẹn gặp chị S tại cột mốc biên giới 156 của xã Tả Ngài Chồ. Ban đầu vì sự tò mò, nên chị đồng ý đi gặp. Khi gần đến điểm hẹn, Nủ liên tục gọi điện nhưng do vội nên chị đã không nghe máy. 

Đến nơi chưa kịp hỏi chuyện, người đàn ông đó đã ép chị S lên xe máy của hắn rồi đưa chị vào sâu trong nội địa. Sau trạm dừng chân đầu tiên, vô tình chị cầm được điện thoại của tên Dùng và phát hiện ra số điện thoại Nủ trong danh bạ. Chị dò hỏi mối quan hệ giữa tên Dùng và Nủ, Dùng cho biết do nhiều lần làm ăn với nhau nên biết.

Khi tên Dùng và bạn đang giao chị S cho hai người đàn ông Trung Quốc khác thì bị cơ quan Công an Trung Quốc bắt. Sau khi tiến hành lấy lời khai xong, Công an Trung Quốc cho chị S biết đã bị bán với giá 60.000 NDT (180 triệu đồng) rồi chị được trao trả về Việt Nam.

Dụ dỗ, hiếp dâm rồi bán gái có chồng sang Trung Quốc - ảnh 2

Ảnh minh họa

Hạnh phúc bị vỡ sau những cuộc điện thoại

Chị Giàng Thị S kém chồng mình 8 tuổi, chồng vốn ít nói nhưng chịu khó lao động. Lấy được vợ trẻ, anh lại càng hăng say với công việc ruộng, nương. Anh như con trâu rừng đang tuổi sung sức, làm không biết mệt, chẳng mấy khi chị S phải làm việc nặng nhọc. Từ việc trên nương, dưới ruộng đều do một tay chồng chị làm. Đặc biệt, khi chị sinh cho anh hai cậu con trai kháu khỉnh, mọi người trong thôn ai ai cũng ngưỡng mộ chị, ngay cả bố mẹ đẻ chị dù ở xa nhưng cũng thấy mát lòng, mát dạ.

Nhưng chuyện chẳng mấy ai đoán được chữ ngờ, không hiểu lý do từ đâu có  người cứ gọi điện thoại, nhắn tin tâm sự với chị. Rồi từ đó chị ngày nhớ, đêm mong người đàn ông lạ đó. Tuy nhiên, tránh để chồng phát hiện, bề ngoài chị vẫn ân cần chu đáo với các con, vẫn luôn tỏ ra là người vợ hiền biết yêu con, thương chồng. 

“Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, vào một ngày đầu xuân, nghe theo tiếng gọi của con tim, chị đã đi tìm người đàn ông lạ mặt. Thật không may đến khi chuẩn bị đi chị lại bị chồng phát hiện. Từ đó, chuyện tình cảm gia đình tưởng chừng như sụp đổ. Chồng chị vốn đã ít nói nay lại càng ít nói hơn, rồi thường xuyên cáu gắt với chị.

Chị cảm thấy mình có lỗi với gia đình, với chồng con, chị muốn thay đổi, nhưng lầm lỗi lại nối tiếp lầm lỗi. Hôm đó, vào một ngày giữa tháng 3, chị đón con đi học về ngang qua nhà Vàng Seo Nủ, rồi biến cố cuộc đời chị bắt đầu từ đây. Bà Chanh - vợ Nủ gọi chị đứng lại chờ rồi đi cùng đường, vừa đi vừa nói chuyện, bà Chanh gạ gẫm hỏi chị có muốn lấy chồng Trung Quốc không, sẽ làm mối. “Chỉ sợ mày không thích đi thôi, muốn đi thì tao gọi một cái có người đến đón mày ngay. Mà toàn là nhà giàu có, không phải khổ như ở đây đâu!”. 

Mặc dù muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình, nhưng chị vẫn chưa nhận lời ngay và im lặng. Rồi bà Chanh chủ động xin số điện thoại, sau đó ít hôm chồng bà Chanh liên tục liên lạc với giọng điệu tán tỉnh chị S và hứa sẽ tìm giúp chị một người chồng thật tốt.

Chân dung kẻ đồi bại

“Ông Vàng Seo Nủ vốn là tên dê già, thường có tính trăng hoa, hễ thấy vợ ai sơ hở là nhảy vào xâu xé…”, đó là đánh giá của người dân trong thôn khi chúng tôi hỏi về Vàng Seo Nủ. Vàng Seo Nủ năm nay đã ngoài 50 tuổi, hiện đang sống với vợ hai - người mà ông bất chấp thị phi của dư luận để cưới bằng được về làm vợ.

Vàng Seo Nủ và bà Chanh vốn đều cảnh người có vợ, kẻ có chồng, con cái đều đến tuổi cưới vợ, gả chồng. Do ở cùng một thôn, nên hay đi lại với nhau rồi nẩy sinh tình cảm. Bất chấp sự căn ngăn của vợ con, ông quyết ngăn nhà ra làm đôi, rồi đưa bà Chanh về ở cùng, khiến một nhà giờ thành hai cửa... 

Không dừng lại ở đó, Nủ luôn rình mò những phụ nữ có chồng mất, chồng bị tù tội, hay yếu thế hơn là tìm cách lân la vợ người ta. Và chị S cũng là một trong những nạn nhân của Nủ. 

Khi biết tin chị đã từ Trung Quốc về, Nủ liền cùng với người thân ra đàm phán với mục đích dùng tiền để chạy tội. Nủ gạ gẫm gia đình rằng sẽ đền bù 60 triệu đồng với điều kiện coi như từ trước tới nay không hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng gia đình chị S không đồng ý trước thái độ và hành động của Nủ, nên đã làm đơn gửi lên cơ quan chức năng.

Thế nhưng, sau bao ngày chị S cùng gia đình làm đơn tố cáo, vạch mặt kẻ xấu cho đến nay đã gần một tháng mà các cơ quan chức năng vẫn chưa có câu trả lời, thậm chí còn “thờ ơ” trước sự việc trên. Đây là câu hỏi của người trong cuộc và bà con xã Tả Ngài Chồ (Mường Khương), mong ngành chức năng địa phương sớm có câu trả lời.

Theo Lào Cai online

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !