Diễn tập các phương án xử lý sự cố tại Nhà Quốc hội

Ngày 16/10/2014 Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Công ty Điện lực Ba Đình đã phối hợp với Ban Quản lý đầu tư xây dựng nhà Quốc hội tổ chức diễn tập các phương án xử lý sự cố tại Nhà Quốc hội.
Diễn tập các phương án xử lý sự cố tại Nhà Quốc hội - ảnh 1

EVN Hà Nội khẳng định sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ, an toàn lưới điện cho Nhà Quốc hội mới trong thời gian diễn ra kỳ họp 8, Quốc hội khóa XIII.

Mục đích buổi diễn tập nhằm đảm bảo phối hợp nhanh, thuần thục, chính xác thao tác xử lý các tình huống sự cố giữa các đơn vị, đảm bảo cung cấp điện an toàn cho Nhà Quốc hội trong kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII được khai mạc vào ngày 20/10 tới và kết thúc vào 28/11.

Phó Tổng giám đốc EVN HANOI Vũ Quang Hùng cho biết: tính đến ngày 16/10, EVN HANOI và tất cả các đơn vị trực thuộc đã lập phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Quốc hội họp và các hoạt động, sinh hoạt của các đại biểu Quốc hội trong thời gian diễn ra kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII.

EVN HANOI khẳng định sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định phục vụ kỳ họp một cách tốt nhất. Điện lực Hà Nội sẽ không cắt điện các lưới điện cao, trung, hạ thế cấp cho các điểm đảm bảo điện từ 0h00’ ngày 18/10/2014 đến hết 24h00’ ngày 29/11/2014. Đồng thời có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục, có dự phòng cho các địa điểm phục vụ kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIII.

Những địa điểm đặc biệt quan trọng như Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình (mới); Nhà khách Văn phòng Trung ương Đảng; Nhà khách 37 Hùng Vương; Trung tâm Hội nghị Quốc tế; Nhà khách 27A Trần Hưng Đạo; Nhà khách Hoàng Cầu; Trụ sở Văn Phòng Quốc Hội; Trụ sở Văn Phòng Quốc Hội; Nhà khách Thảo Viên; Khách sạn La Thành; Khách sạn Khăn Quàng Đỏ; Nhà khách Hồ Tây đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện, bộ lưu điện dự phòng. Đồng thời EVN cũng tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

Bên cạnh đó, EVN HANOI  đã yêu cầu Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội tăng cường kiểm tra trạm 110 kV, các đường dây 110 kV, tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm nếu phát hiện các hiện tư­ợng bất thư­ờng phải xử lý ngay.

Đối với các Công ty Điện lực Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ có trách nhiệm lập phương án đảm bảo điện chi tiết, cụ thể các trọng điểm, phân rõ trách nhiệm và ranh giới quản lý, thao tác tại các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp; tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm cắt, trạm trung gian các đường dây trung, hạ thế cấp điện cho các trọng điểm.

Trong thời gian đảm bảo điện phải tăng cường kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp điện cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Chuẩn bị đủ thiết bị vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động dự phòng để xử lý sự cố, kiểm tra hệ thống phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !