Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 sẽ diễn ra tại Quảng Ninh

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 sẽ diễn ra từ ngày 14/1 đến 18/1/2019 tại Khu du lịch FLC Hạ Long.

Canaval Hạ Long 2018

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Vũ Thị Thu Thủy vừa chủ trì buổi làm việc của UBND tỉnh Quảng Ninh với các sở, ngành, đơn vị, doanh nghiệp liên quan về kế hoạch phối hợp tổ chức Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh.

Theo đó, Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 sẽ diễn ra từ ngày 14/1 đến 18/1/2019 tại khu du lịch FLC Hạ Long. Sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, UBND tỉnh Quảng Ninh là cơ quan phối hợp tổ chức. Dự kiến sẽ thu hút khoảng 1.500 đại biểu tham dự.

Tại Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 sẽ diễn ra các hoạt động: Chương trình nghị sự của Diễn đàn Du lịch ASEAN; Hội chợ Travex 2019; Lễ khai mạc, bế mạc và trao giải thưởng Du lịch ASEAN.

Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh cũng được diễn ra vào ngày 18/1/2019 tại Khu du lịch FLC Hạ Long, dự kiến khoảng 1.900 đại biểu tham dự.

Bên cạnh các hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh còn có các hoạt động như: hoạt động họp song phương; chương trình khảo sát; hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch bên lề các hội nghị…

Tất cả các hoạt động chính và bên lề các sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 20/01/2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Để chuẩn bị chu đáo, tốt nhất cho các sự kiện diễn ra trên, với vai trò là cơ quan phối hợp tổ chức, UBND tỉnh Quảng Ninh cùng các sở, ngành, địa phương, đơn vị và doanh nghiệp liên quan đã thảo luận, thống nhất các phương án liên quan đến công tác chuẩn bị mặt bằng, địa điểm diễn ra sự kiện; công tác xúc tiến, quảng bá du lịch đến với bạn bè trong nước và quốc tế thông qua các sự kiện; công tác trang trí khánh tiết, lễ tân hậu cần; thông tin tuyên truyền; cung cấp các dịch vụ điện, nước, âm thanh, ánh sáng; công tác y tế, an ninh, ATVSTP, vệ sinh môi trường…

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định ý nghĩa quan trọng của Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh nhằm thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trên cả nước và các quốc gia trên thế giới nhằm thúc đẩy hội nhập quốc tế, tạo điều kiện thu hút các nguồn lực để phát triển du lịch, nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Do đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh giao Sở Du lịch tiếp thu các ý kiến tham gia trực tiếp của các ngành, đơn vị và ý kiến trao đổi tại buổi làm việc để hoàn chỉnh dự thảo kế hoạch; đồng thời tham mưu cho Ban cán sự Đảng UBND tỉnh dự thảo văn bản về kế hoạch tổ chức các sự kiện để báo cáo xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy.

Với phương châm trọng thị, chu đáo, tiết kiệm, thể hiện tinh thần “đổi mới, năng động, hội nhập, trách nhiệm, mến khách, an toàn”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng yêu cầu các ngành, địa phương, đơn vị, tập đoàn kinh tế chủ động xây dựng phương án theo đúng nhiệm vụ được giao trong kế hoạch từ phương án điện nước, an toàn VSTP, ATGT, trang trí khánh tiết, thông tin tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch… nhưng trên cơ sở có sự phối hợp, thống nhất, hiệu quả, chuyên nghiệp giữa các sở, ngành đơn vị trong quá trình tổ chức sự kiện.

Nguyên Trung

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Tai nạn trên cao tốc: Giữ nguyên hiện trường đâu phải đứng giữa đường cãi vã

Vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bột phát từ va chạm nhỏ giữa xe bán tải và ô tô khách, sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không có chuyện để cả xe và hành khách ở làn đường 120km/h rồi tranh cãi phải trái.

Người cha kể lại khoảnh khắc nữ điều dưỡng ở Hải Phòng cấp cứu con bị sặc sữa

"Điều dưỡng Thảo đã tái sinh con trai tôi một lần nữa. Chị đã giữ lại sinh mạng cháu khi con ngưng thở do sặc sữa", anh T., bố cháu bé sơ sinh ở Hải Phòng, chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !