Đang ngồi quán nhậu vẫn bị xế hộp Mazda đâm tử vong

Sau khi tông và va quệt, chiếc ô tô Mazda lao qua đường Đống Đa (TP.Huế) đâm thẳng vào quán nhậu khiến cho một người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 23h15 ngày 3/11, tại ngã tư đường Lý Thường Kiệt giao với đường Đống Đa (TP Huế) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cho 1 người chết tại chỗ và 1 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên nam thanh niên tên D.Đ.H (SN 1993, trú TP.Huế) điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mazda mang BKS: 75A - 074.34 theo hướng đường Lý Thường Kiệt - Nguyễn Huệ (TP.Huế).

Khi đến gần đoạn ngã tư đường Lý Thường Kiệt giao với đường Đống Đa thì bất ngờ tông chiếc xe máy SH mang BKS: 75F1 - 590.24 văng xa hàng chục mét và mất lái tiếp tục va quệt với đuôi một chiếc xe khách đang đậu trên vỉa hè rồi lao qua đường Đống Đa đâm thẳng vào quán nhậu.

Hậu quả của vụ tai nạn là người điều khiển xe máy SH bị thương nặng và V.T.Q.N (SN 1995, trú ở Quảng Trị) đang ngồi trong quán nhậu không kịp chạy tử vong tại chỗ. Chiếc ô tô nát phần đầu, 2 xe máy bị hư hỏng nặng.

Chiếc ô tô Mazda bị nát phần đầu.

Xe máy dựng ven đường bị ô tô đâm hư hỏng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP.Huế đã nhanh chóng có mặt hiện trường điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ.

Hà Oai

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !