Đắk Lắk: Ký khống hồ sơ, hai cán bộ kiểm lâm bị khai trừ khỏi Đảng

Trong quá trình làm việc, ông Dương và ông Thành đã có nhiều vi phạm, ký khống nhiều bộ hồ sơ lâm sản, gây mất uy tín của Hạt kiểm lâm TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk.

Ông Dương và ông Thành đã ký không nhiều bộ hồ sơ lâm sản (ảnh minh họa).

Chiều 6/2, nguồn tin từ UBKT Thành ủy Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã có kết luận và thông báo khai trừ Đảng đối với hai công chức đang công tác tại Hạt kiểm lâm TP. Buôn Ma Thuột.

Danh tính hai công chức bị khai trừ Đảng là ông Nguyễn Tấn Dương và Nguyễn Cảnh Thành.

Theo thông tin ban đầu, hai người trên được phân công phụ trách công tác pháp chế.

Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, họ đã không nghiên cứu kỹ hồ sơ, kiểm tra thực tế mà vẫn ký xác nhận khống và trình lãnh đạo Hạt kiểm lâm ký tên, đóng dấu vào 4 bộ hồ sơ lâm sản của công ty TNHH Hiền Thái với hơn 218 m3 gỗ nhập xưởng; ký xác nhận không đúng chủng loại hơn 17 m3 gỗ nhập khẩu và để một số cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh gỗ ký khống vào biên bản kiểm tra lâm sản.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Hạt kiểm lâm TP Buôn Ma Thuột cho biết, đơn vị đã nhận được thông báo của UBKT Thành ủy về việc khai trừ Đảng hai cán bộ trên.

Nếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, hai cán bộ nói trên không có khiếu nại sẽ có quyết định chính thức.

Về việc xử lý kỷ luật khác vị này cho biết, do hai cán bộ trên đang bị xử lý hình sự nên khi có bản án của tòa sẽ buộc thôi việc.

Trần Nhân-Hải Dương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !