Đắk Lắk: Cậu cứu cháu, cả 2 cùng tử vong thương tâm khi bắt ốc

Thấy cháu Kiệt trượt chân xuống hồ, anh Bình lao theo cứu nhưng do nước sâu, sức khỏe yếu nên cả 2 cậu cháu đã tử vong thương tâm.

Gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho các nạn nhân.

Sáng 31/8, lãnh đạo UBND xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người tử vong.

Cụ thể, chiều 30/8, cháu Nguyễn Hoàng Tuấn Kiệt (7 tuổi, thôn 2, xã Ea Tiêu) cùng anh Nguyễn Văn Bình (29 tuổi, cậu của cháu Kiệt) ra hồ nước bắt ốc.

Không may, trong lúc bắt ốc, cháu Kiệt trượt chân rơi xuống khu vực nước sâu. Thấy vậy, anh Bình đã lao xuống để cứu cháu nhưng cả 2 đã đuối nước, tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Ea Tiêu cho biết thêm, gia đình cháu Kiệt có hoàn cảnh rất khó khăn, cha cháu phải đi làm thuê xa, mẹ ở nhà chăm sóc 3 con nhỏ. Trong khi đó, nạn nhân Bình là người khuyết tật, sức khỏe yếu.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cùng mạnh thường quân ở các nơi đã đến chia buồn, quyên góp tiền giúp gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân. 

Trần Nhân
Từ khóa: Đuối nước Tử vong Thương tâm Ea Tiêu Cư Kuin Đắk Lắk Nguyễn Văn Bình

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Thời tiết Hà Nội còn nắng nóng, oi bức đến hết tuần

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, tiếp diễn nắng nóng đến gay gắt, nhiệt độ cao nhất duy trì 38 độ. Khoảng ngày 4/6, nắng nóng giảm nhưng vẫn ở mức 37 độ.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Hà Nội còn nắng nóng đến 37 độ C, rồi hạ nhiệt vào cuối tuần

Thủ đô Hà Nội đang trong nhưng ngày nắng nóng, tuy chưa đến mức gay gắt nhưng khá oi bức. Những ngày tới, nắng nóng còn tiếp diễn, cho đến cuối tuần thì có mưa giảm nhiệt.

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Đang cập nhật dữ liệu !