Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIIIsẽ được tiến hành từ 13-15/10

Sáng 16/9, Buổi họp báo nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyên về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 được Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội XIII Đảng bộ tỉnh Lai Châu tổ chức.

Buổi họp báo nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 tới toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh hướng về Đại hội; cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIIIsẽ được tiến hành từ 13-15/10 - ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo tuyên truyền đại hội Đảng tỉnh Lai Châu

Theo đó, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ được tiến hành từ 13-15/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh; phiên trù bị ngày 13/10/2015; khai mạc sáng 14/10/2015. Đại biểu dự Đại hội gồm 300 đồng chí đại biểu chính thức trong đó đại biểu đương nhiên là 52 đồng chí; đại biểu được bầu tại các huyện, thành phố, đảng ủy trực thuộc là 248 đồng chí. Đại biểu dự Đại hội là những đại biểu ưu tú, tiêu biểu đại diện cho Đảng bộ có khả năng đóng góp vào sự thành công của Đại hội.

Tại buổi họp báo đã có nhiều ý kiến của các đồng chí trong Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội và lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và mang tính báo chí như: Cần có thông cáo báo chí cho đội ngũ phóng viên sau mỗi phiên làm việc của Đại hội; các điều kiện, tiêu chuẩn, trang phục phóng viên dự Đại hội; đề nghị cung cấp các số liệu chính thức, các văn bản chính thức phục vụ công tác tuyên truyền…

Đ.L (Cổng TTĐT Lai Châu)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !