Đà Nẵng: Thông báo kết quả thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng tới các ứng viên

Chiều 5/7, ông Trần Đình Hồng, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng cho hay, đến nay Ban giám khảo đã hoàn tất việc chấm điểm thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng.

“Sáng thứ Hai, 6/7, kết quả chấm điểm sẽ được thông báo cụ thể cho các ứng viên tham gia dự thi để xem họ có ý kiến gì không. Mình phải tôn trọng họ. Nếu họ có yêu cầu phúc khảo hay có đơn trương gì đó thì sẽ làm tiếp. Sau đó mới công bố chính thức!” – ông Trần Đình Hồng cho hay.

Đà Nẵng: Thông báo kết quả thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng tới các ứng viên - ảnh 1

Các ứng viên trình bày Đề án dự thi tuyển chức danh Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng (Ảnh: Nguyễn Thế Tiến)

Như Infonet đã đưa tin, cuộc thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng được tổ chức ngày 30/6 với 3 ứng viên đủ điều kiện dự thi đều đến từ Sở XD gồm: Trần Văn Dũng (sinh năm 1965), Chánh Thanh tra Sở; Vũ Quang Hùng (sinh năm 1969), Phó Giám đốc Sở và Lê Tùng Lâm (sinh năm 1973), Phó Giám đốc Sở.

Hội đồng tuyển chọn Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng gồm Bí thư Thành ủy Trần Thọ làm Chủ tịch Hội đồng; Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ làm Phó Chủ tịch Hội đồng và 12 thành viên là lãnh đạo Thành ủy, HĐND TP, UBND TP, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, các Ban của Thành ủy…

Ban giám khảo chấm tuyển chọn Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng do Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ làm Trưởng Ban; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí, Giám đốc Sở Nội vụ Võ Công Chánh làm Phó Ban cùng 5 thành viên là Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Trần Đình Đồng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Thanh Quang, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Lương Nguyệt Thu, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng và Giám đốc Đại học Đà Nẵng Trần Văn Nam.

Tại cuộc thi, các ứng viên trình bày Đề án tự chọn liên quan đến vị trí chức danh thi tuyển và trả lời vấn đáp trước Hội đồng thi tuyển. Ứng viên được đánh giá thông qua điểm hồ sơ và qua 2 phần thi: trình bày đề án và vấn đáp. Qua đó, Ban giám khảo lựa chọn ứng viên khá nhất trình tập thể Ban Thường vụ Thành ủy xem xét, quyết định theo quy chế bổ nhiệm cán bộ của TƯ.

Thực hiện chủ trương của TƯ cũng như của Đại hội lần thứ 20 Đảng bộ TP, trong những năm qua Đà Nẵng đã thí điểm thi tuyển các chức danh lãnh đạo và đến nay đã có gần trăm trường hợp bổ nhiệm thông qua hình thức thi tuyển, chủ yếu là ở các đơn vị sự nghiệp công lập như trường học.

Gần đây, việc thi tuyển được nâng lên một bước là thi tuyển Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu KT-XH Đà Nẵng - đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND TP. Và với cuộc thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng thì việc thi tuyển tiếp tục được nâng lên một mức mới, tuyển chọn cán bộ lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước và ở cấp cao hơn là Giám đốc Sở.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !