Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà cho bệnh nhi ung thư máu

Nhân dịp Tết Mậu tuất 2018, ngày 5/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi bị ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học -Truyền máu Trung ương

Thăm hỏi, động viên và và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn các bệnh nhi  và gia đình sẽ vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã có cuộc trò chuyện với tập thể cán bộ, bác sỹ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim ngân đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ y bác sỹ trong việc chăm sóc các bệnh nhân ung thư. Chủ tịch Quốc hội khẳng định, chỉ có tình yêu thương thực sự với bệnh nhi, các bác sỹ mới có thể dành cho các em sự chăm sóc  tận tình và chu đáo đến vậy.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, Quốc hội luôn đồng hành, sát cánh, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Chủ tịch Quốc hội mong muốn, Viện Huyết học- Truyền  máu Trung ương tiếp tục là bệnh viện đầu ngành của Việt Nam về huyết học truyền máu, giúp người bệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật. Bên cạnh đó, đề nghị Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng tiếp tục kết nối những tấm lòng từ thiện đến với những người bệnh ung thư nghèo trên toàn quốc, góp phần cứu sống nhiều người bệnh hơn, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhiều người bệnh ung thư. Chủ tịch Quốc hội mong rằng, đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động trong bệnh viện không ngừng trau dồi y đức, trở thành điểm sáng của ngành y tế trong lĩnh vực huyết học và truyền máu.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị  Kim Ngân cũng tặng quà chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện nhân dịp năm mới. Đây là sự động viên khích lệ tinh thần to lớn đối với tập thể cán bộ y bác sỹ tại đây để tiếp tục đồng hành chia sẻ và cứu chữa nhiều bệnh nhi ung thư máu.

N. Huyền

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !