Chủ tịch Quốc hội: Hải quân phải đánh giá đúng tình hình, sẵn sàng chiến đấu

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, chiều 19/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm và làm việc với cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Hải quân. Cùng đi có Phó chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn.

Chủ tịch Quốc hội: Hải quân phải đánh giá đúng tình hình, sẵn sàng chiến đấu

Dự lễ đón Chủ tịch Quốc hội có Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng – Tư lệnh Hải quân; Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Nguyễn Văn Thành.

Chủ tịch Quốc hội: Hải quân phải đánh giá đúng tình hình, sẵn sàng chiến đấu

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng (bên phải) và Đô đốc Nguyễn Văn Hiến duyệt đội danh dự Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam

Sau khi nghe Tư lệnh Hải quân báo cáo tình hình biển đảo, các hoạt động của Quân chủng Hải quân trong thời gian qua và công tác đảm bảo tiêu chuẩn tết cho bộ đội Trường Sa và các đơn vị trong Quân chủng Hải quân, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gặp gỡ và nói chuyện thân mật với hơn 400 cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân.

Thay mặt Quốc hội, Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của bộ đội Hải quân trong hơn 55 năm qua. Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Mặc dù trong thời kỳ hoà bình, nhưng cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam từ đầt liền cho tới các đảo xa, nhất là Trường Sa, Nhà giàn DK1… gặp không ít khó khăn cả về vật chất và tinh thần, song cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Hải quân đã đoàn kết, kiên cường khắc phục khó khăn, trụ vững nơi đầu sang, ngọt gió, vững chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu Đảng uỷ, Bộ Tư lệnh và các cơ quan chức năng Quân chủng Hải quân phải dự báo và đánh giá đúng tình hình nhằm triển khai và thực hiện có hiệu quả công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giữ vững nền hoà bình, ổn định trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc; sẵn sàng tham gia khắc phục thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trên vùng biển xa bờ; xây dung Quân chủng Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã tới thăm trụ sở đóng quân, địa điểm huấn luyện và nói chuyện, thăm hỏi cán bộ, chiến sỹ Đoàn 679, Quân chủng Hải quân

Đàm Duy Khánh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !