Chủ tịch nước thăm và chúc Tết Bộ Quốc phòng

Chiều 19/1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến chúc Tết Bộ Quốc phòng và một số đơn vị quân đội.

Chủ tịch nước thăm và chúc Tết Bộ Quốc phòng

Cùng dự có Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Thìn 2012, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ vui mừng được đến thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Bộ Quốc phòng và lực lượng quân đội cả nước.

Chủ tịch nước thăm và chúc Tết Bộ Quốc phòng

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng - Ảnh TTXVN

Trò chuyện với các cán bộ, chiến sĩ tại Bộ Quốc phòng và 26 điểm cầu trực tiếp, Chủ tịch nước nhấn mạnh, năm 2011 vừa qua tình hình trong nước và thế giới có những diễn biến phức tạp tác động đến nước ta. Đây cũng là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, trong đó có nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hơn lúc nào hết, các lực lượng vũ trang quân đội đã đảm nhận tốt trọng trách giữ gìn độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Cũng trong chiều 19/1, đến chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Chủ tịch nước biểu dương những kết quả mà lực lượng biên phòng đã đạt được và chia sẻ với những khó khăn vất vả của lực lượng đang ngày đêm giữ vững vùng biên cương của Tổ quốc.

Chủ tịch nước lưu ý, lực lượng biên phòng cần làm tốt hơn nữa công tác dân vận, giúp đỡ bà con vùng biên tăng gia sản xuất, cùng góp phần vào công tác giữ vững an ninh chủ quyền vùng biên giới.

Thăm và chúc tết Quân chủng Phòng không Không quân, Chủ tịch nước chúc các cán bộ, chiến sĩ sức khỏe, hạnh phúc và chủ động, sáng tạo hơn nữa trong công tác bảo vệ vùng trời của Tổ quốc.

Chủ tịch nước cũng đề nghị Đảng ủy, lãnh đạo Quân chủng và mỗi cán bộ chiến sĩ cần quán triệt nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc phòng, tập trung chỉ đạo đổi mới, sử dụng hiệu quả hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chú trọng công tác xây dựng Đảng, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ khoa học kỹ thuật, tinh thần đoàn kết và hợp đồng chiến đấu cao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới.

Trước đó sáng nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục kỹ thuật nghiệp vụ 1, Tổng cục An ninh 1, Bộ Công an. Cùng dự buổi gặp mặt có Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

(Theo VOV)

(Theo VOV)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !