Chủ tịch nước thăm gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh An Giang

Ngày 21/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác Trung ương đã về thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình nghèo huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang).
Chủ tịch nước thăm gia đình chính sách, hộ nghèo tỉnh An Giang - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng quà nhân dânxãVĩnh Trạch, Định Thành, Định Mỹ (huyện Thoại Sơn)

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới nhân dân 3 xã Vĩnh Trạch, Định Thành và Định Mỹ tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đồng bào đón Tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

Chủ tịch nước chia sẻ ở nhiều nơi trên cả nước, trong đó có tỉnh An Giang, đời sống nhân dân còn vất vả, còn nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, thực hiện chủ trương chăm lo đối tượng chính sách, quan tâm đến người có công với nước, gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, năm nay Trung ương đã chỉ đạo các địa phương chăm lo thật tốt, bảo đảm “nhà nhà đều có Tết”, người dân vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn công lao đóng góp, những hy sinh to lớn của các gia đình có công với nước; chia sẻ, cảm thông với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đảng, Nhà nước mong muốn đồng bào có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Chủ tịch nước chúc đồng bào các dân tộc tỉnh An Giang vui Xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo không khí hăng say bước vào năm mới 2017 với khí thế thi đua lao động sản xuất đạt nhiều thành tích to lớn hơn, cùng cả nước thực hiện thành công mục tiêu phát triển nhanh, bền vững.

Trong dịp này,  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên), trồng cây lưu niệm khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng; thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà bà Hồ Thị Giá - gia đình chính sách ở địa phương.

Cùng ngày, đến thăm và làm việc với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh An Giang, Chủ tịch nước nêu rõ trong những năm tới, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta có những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, đặt ra những vấn đề mới, yêu cầu ngày càng cao, đòi hỏi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, trong đó có lực lượng vũ trang tỉnh phải nỗ lực phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Chủ tịch nước yêu cầu, lực lượng vũ trang tỉnh bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, nâng cao hiệu quả công tác nắm và dự báo tình hình, để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, cũng như xử lý kịp thời các vấn đề về ANTT, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội. Đồng thời, thực hiện tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, phát động phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh biên giới. 

Chủ tịch nước đặc biệt lưu ý, lực lượng công an tỉnh cần chủ động, tập trung tiến công, trấn áp tội phạm, triệt phá các băng, nhóm tội phạm nguy hiểm, triệt xóa các tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội, không để hình thành các băng nhóm, tổ chức tội phạm. Bên cạnh đó, thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Đảng, lực lượng vũ trang tỉnh trong sạch vững mạnh…

Nguồn: Thanh Xuân/chinhphu.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !