Cán bộ chủ chốt huyện Tiểu Cần nghe thông báo nhanh kết quả Hội nghị TƯ6 khóa 12

Ngày 26/10, 200 cán bộ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện; xã - thị trấn trên địa bàn huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) đã được thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ chủ chốt huyện Tiểu Cần - Trà Vinh triển khai thông báo nhanh kết quả hội nghị TW 6 khóa XII

Khai mạc hội nghị, ông Bùi Thiết Côn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tiểu Cần nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa chiến lược trong từng nội dung của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII.

Ông Trần Văn Bồi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, với các nội dung trọng tâm như: Tình hình kinh tế xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018; Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trong tình hình mới; Công tác dân số trong tình hình mới; Đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính và tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập; Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp lại tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả... Trong mỗi nội dung, báo cáo viên đã làm rõ những vấn đề trọng tâm mà Ban chấp hành Trung ương đã đánh giá; đồng thời nhấn mạnh quan điểm, mục tiêu; nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong thời gian tới mà Hội nghị Trung ương 6 khóa XII đề cập.

Kết thúc hội nghị, ông Côn đề nghị các cán bộ chủ chốt của huyện, xã - thị trấn tập trung nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ những vấn đề cốt lỗi để truyền đạt, phổ biến cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện, đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội, góp phần ngăn chặn thông tin sai trái, xuyên tạc của thế lực thù địch.

Hội nghị còn triển khai Kế hoạch phổ biến, tuyên truyền kết quả hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên các đoàn thể và quần chúng nhân dân trong huyện. Dự kiến đến giữa tháng 11/2017 huyện Tiểu Cần sẽ hoàn thành công tác phổ biến, tuyên truyền nội dung trên cho cán bộ, đảng viên trong toàn huyện.

Hiền Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !