Bộ TT&TT phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Biển, đảo – Trái tim Việt Nam

Tối ngày 19/12, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2017.
Tối ngày 19/12, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2017 do Bộ TT&TT phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng phát biểu khai mạc Chương trìnhTham dự chương trình có ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; Trung tướng Hoàng Văn Đồng – Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam; Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn – Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng; Chuẩn Đô đốc Đoàn Văn Chiều – Phó Chủ nhiệm Chính trị Hải quân; Thiếu tướng Nguyễn Văn Thăng – Chính ủy Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 1; Đại tá Mai Văn Tiến – Phó Chủ nhiệm chính trị Quân chủng Phòng không – Không quân; đại diện các Bộ, ban, ngành và Hội cựu chiến binh Bộ TT&TT.

Chương trình “Biển, đảo - Trái tim Việt Nam” năm 2017 là một hoạt động tri ân đối với các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam và những người dân sinh sống, lao động, sản xuất trên các vùng biển, đảo đã gian khổ chịu đựng, vượt qua khó khăn thử thách, hy sinh quên mình, kiên trì và quyết tâm bám biển, giữ đảo, vì sự toàn vẹn chủ quyền của Tổ quốc, vì sự phát triển phồn vinh của đất nước, vì sự trường tồn của dân tộc Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhận định, trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa X) của Đảng về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020”, Bộ TT&TT đã chủ trì và phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thông tin, tuyên truyền về biển, đảo, đưa thông tin trực tiếp đến với cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân ở trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, bạn bè quốc tế khắp nơi trên thế giới. “Các chương trình này đã có tác dụng giáo dục sâu sắc truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc cho các thế hệ người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức, trách nhiệm bằng những hành động thiết thực, cụ thể, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn Chương trình sẽ góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng, Phòng không-Không quân và các lực lượng chức năng khác làm nhiệm vụ bảo vệ vùng trời, vùng biển, hải đảo và biên cương, truyền tải những tình cảm sâu đậm của nhân dân cả nước tới những cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm, canh giữ, bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật được chia thành ba chương, gồm: Chương I: Ngược dòng thời gian; Chương II: Tổ quốc nhìn từ biển; Chương III: Biển đảo – Trái tim Việt Nam. Các tiết mục nghệ thuật biểu diễn trong chương trình do các cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng, Phòng không-Không quân biểu diễn.


Theo MIC

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !