Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin

"Trong bất kỳ hoàn cảnh nào các cán bộ ngành bưu điện vẫn giữ trọn tâm nguyện “Cùng nhau giữ trọn lời nguyền – Thề đem xương máu nối liền đường dây”. Đó là lời thề quyết tử cho tổ quốc quyết sinh...

Ngày 9/8, Đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thống do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã có buổi dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ ngành Bưu điện tại nghĩa trang liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin "R" nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ và 70 năm truyền thống ngành Bưu điện.

Trong diễn văn tưởng niệm, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh, trải qua hai cuộc kháng chiến, để dành độc lập đã có hàng vạn cán bộ ngành Bưu điện theo tiếng gọi của tổ quốc, vừa bất khất chống lại kẻ thù, vừa tận tụy xây dựng các tuyến đường thông tin liên lạc thống suốt để phục vụ cho Đảng, Nhân dân.

Bộ trưởng khẳng định: "Trong bất kỳ hoàn cảnh nào các cán bộ ngành bưu điện vẫn giữ trọn tâm nguyện “Cùng nhau giữ trọn lời nguyền – Thề đem xương máu nối liền đường dây”. Đó là lời thề quyết tử cho tổ quốc quyết sinh của ngành Bưu điện Việt Nam".

Một số hình ảnh về buổi tưởng niệm do PV Infonet ghi lại:

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 2
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 3
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 4
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 5

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đọc diễn văn và dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trangliệt sĩ ngành giao bưu - thông tin "R" thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 6

Tại đây ông đã trao huy hiệu cho những cán bộ lão thành của ngành Bưu điện Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 7

Cũng trong ngày 9/8 Bộ trưởng Son đã tới dâng hương tại tượng đài Chiễn sĩ Giao bưu - Thông tin ở Trung ương Cục Miền Nam (tỉnh Tây Ninh).

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 8
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 9
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 10
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 11
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 12
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 13

Tại đây ông đã được giới thiệu về những kỳ vật gắn liền với quá trình hoạt động của các cán bộ, nhân viên Giao bưu - Thông tin trong những năm kháng chiến chống Mỹ.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 14
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son viếng liệt sĩ ngành giao bưu - thông tin - ảnh 15

Cũng trong buổi làm việc này, Bộ trưởng Son đã trao tặng 16 bộ máy tính để bàn cho một phòng máy thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !