Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng tặng Khu tưởng niệm bức ảnh do chính ông chụp nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã tới dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 1

Sáng 27/2 Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã cùng đoàn công tác BộThông tin và Truyền thông tới dâng hương và tham quan khu tưởng niệm cốChủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 2
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 3
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 4
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 5

Ngay sau lễ dâng hương, Bộ trưởng và các thành viên trong đoàn đã tới nhìn lại những kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động của cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 6

"Cố Chủ tịch đã đi xa nhưng hình ảnh của ông luôn sáng mãi trong lòng nhân dân Vĩnh Long, trong lòng nhân dân Việt Nam" - trích đoạn Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son ghi trong sổ ghi cảm tưởng.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 7

Bức tranh Hồ Chủ tịch - món quà Bộ trưởng tặng Khu tưởng niệm

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 8

Trong buổi sáng cùng ngày, Bộ trưởng đã tới Khu tưởng niệm cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 9
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 10

Bộ trưởng và các thành viên trong đoàn dâng hương trước bàn thờ cố Thủ tướng

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 11
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dâng hương hai cố lãnh đạo tại Vĩnh Long - ảnh 12

Tại đây Bộ trưởng đã tặng Khu tưởng niệm bức ảnh chụp nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và cố Thủ Tướng - bức ảnh này do chính ông chụp cách đây nhiều năm.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !