Bí thư TP Vũng Tàu nhận lỗi vì thái độ phục vụ dân của cấp dưới

Ông Mai Ngọc Thuận: Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi xin nhận lỗi khi cán bộ của thành phố có những hành vi chưa chuẩn mực khiến người dân bức xúc.
Ngày 30/9, Thành ủy, UBND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tổ chức đối thoại với 102 hộ dân có đất bị thu hồi thuộc dự án Trung tâm hành chính TP Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu xin lỗi người dân vì thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ


Năm 2009, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu quyết định thu hồi hơn 9ha đất tại phường 11, TP Vũng Tàu để triển khai dự án Trung tâm hành chính TP Vũng Tàu. Từ năm 2010 đến nay, dự án vẫn chưa có biến chuyển do nhiều vướng mắc, chủ yếu là vấn đề đền bù, giải phóng mặt bằng. Thực tế, chỉ có 38 hộ đứng tên hợp pháp các thửa đất, tuy nhiên các hộ dân tự ý phân lô, tách thành 112 lô và xây dựng nhà cửa, trong đó đa phần đều xây dựng trên đất nông nghiệp.
Ý kiến của các hộ dân tập trung vào vấn đề đền bù giá đất, các chính sách hỗ trợ cho người dân và thái độ làm việc của một số cán bộ còn chưa chuẩn mực như không mảng thẻ công chức, tự ý xông vào nhà dân, giao tiếp chưa phù hợp...

Lãnh đạo TP Vũng Tàu đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến, kiến nghị, bức xúc của người dân xung quanh dự án. Đồng thời, mong muốn các hộ dân chia sẻ với thành phố, tạo điều kiện để dự án sớm được triển khai.

Ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu đã xin lỗi các hộ dân vì trong quá trình làm việc đã có những cán bộ giao tiếp không chuẩn mực, có thái độ không đúng với người dân. Ông yêu cầu Bí thư, Chủ tịch phường phải họp chấn chỉnh lại tư cách khi tiếp xúc với dân, phải có thái độ cầu thị, tiếp thu ý kiến của người dân khi bà con phản ánh.

Ông Thuận nói: “Thay mặt tập thể lãnh đạo thành phố và cá nhân, tôi xin lỗi cô bác trong 8 năm qua cán bộ của thành phố có những hành vi, lời nói chưa chuẩn mực, phát ngôn không chính xác dẫn đến hiểu lầm, bức xúc trong dân, đó là trách nhiệm của lãnh đạo chúng tôi, chúng tôi xin nhận lỗi. Chúng tôi hứa sẽ kiểm soát chặt chẽ thái độ, hành vi của cán bộ”./.
Theo vov.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !